Bắt giữ hàng chục nghìn viên hồng phiến trong nhà trọ

0:00 / 0:00
0:00
Lực lượng chức năng khám xét hiện trường, thu giữ một lượng lớn ma túy trong một ngôi nhà trọ tại huyện Phong Điền, TT-Huế.
Lực lượng chức năng khám xét hiện trường, thu giữ một lượng lớn ma túy trong một ngôi nhà trọ tại huyện Phong Điền, TT-Huế.
TPO - Tại nơi trọ của Phi và Thể thuộc xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế), lực lượng công an đã phát hiện, thu giữ 12.200 viên ma túy dạng hồng phiến, với trọng lượng hơn 1,3kg, và 1 gói ma túy đá có trọng lượng hơn 8,3 gram.

Ngày 16/4, Thượng tá Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an tỉnh TT-Huế, cho biết, vừa chỉ đạo Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh TT-Huế phối hợp với Công an huyện Phong Điền phá chuyên án, bắt quả tang hai đối tượng tàng trữ một lượng ma túy “khủng”.

Bắt giữ hàng chục nghìn viên hồng phiến trong nhà trọ ảnh 1

Tang vật vụ án.

Theo thông tin ban đầu, hai đối tượng bị phát hiện, bắt quả tang là Nguyễn Xuân Phi (sinh năm 1992) và Đinh Trọng Thể (sinh năm 1991, cùng trú tại xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT-Huế).

Trước đó, vào ngày 13/4, theo sự phân công của Nguyễn Xuân Phi, đối tượng Đinh Trọng Thể đi lên cửa khẩu Lao Bảo, Quảng Trị, để “giao dịch” ma túy.

Bắt giữ hàng chục nghìn viên hồng phiến trong nhà trọ ảnh 2

Kiểm tra tang vật ma túy thu giữ được.

Đến ngày 15/4, Thể đem số ma túy “giao dịch” được từ Lao Bảo về giao cho Phi tại nhà trọ ở thôn Thượng An 2 (xã Phong An, huyện Phong Điền) thì bị lực lượng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh TT-Huế phối hợp với Công an huyện Phong Điền bắt quả tang.

Bắt giữ hàng chục nghìn viên hồng phiến trong nhà trọ ảnh 3

Đối tượng Nguyễn Xuân Phi bên cạnh tang vật là 12.200 viên ma túy dạng hồng phiến.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 12.200 viên ma túy dạng hồng phiến, với trọng lượng hơn 1,3kg, và 1 gói ma túy đá có trọng lượng hơn 8,3 gram.

Hiện, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TT-Huế tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

MỚI - NÓNG
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
Ai thẩm định chứng chỉ hành nghề y?
TPO - “Chúng ta cứ học xong, thực tập 18 tháng rồi căn cứ trên hồ sơ, giấy tờ thì cấp chứng chỉ hành nghề. Vì vậy, không đánh giá được chất lượng của các bác sĩ khi ra trường sẽ hành nghề thế nào”, theo Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long.

Có thể bạn quan tâm

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

Bản tin Hình sự: Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác

TPO - TIN NÓNG ngày 26/5: Yêu cầu giải mật tài liệu trong vụ án liên quan cựu Thứ trưởng Bộ Y tế Cao Minh Quang; Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm; Khởi tố đối tượng nhiều lần giao cấu với trẻ em tại nhà trọ; Người đàn ông bị chém gục vì đập vỡ cửa sổ nhà người khác...
Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

Lật tẩy thủ đoạn của băng tín dụng đen cho vay lãi 2.200%/năm

TPO - Đường dây tín dụng đen xuyên quốc gia do đối tượng người Trung Quốc và nhóm đối tượng người Việt điều hành, hoạt động từ năm 2019, núp bóng công ty cho vay tài chính cầm đồ để cho vay lãi nặng với lãi suất lên tới 2.200%/năm. Để đòi nợ, các đối tượng dùng nhiều chiêu "độc" để khủng bố, gây áp lực...