Bắt giữ “bác thằng bần” cầm cố cả xe taxi vì bài bạc

Để có tiền bài bạc, Kỳ mang cả xe taxi của hãng mà mình lái thuê để kiếm sống đi cầm cố
Để có tiền bài bạc, Kỳ mang cả xe taxi của hãng mà mình lái thuê để kiếm sống đi cầm cố
TPO - Để có tiền đánh bạc, Kỳ mang xe ô tô hiệu Huyndai Grand biển số 75A 07973 thuộc sở hữu của doanh nghiệp Taxi Thành Công tại Huế đi cầm cố với giá 60 triệu đồng. Sau đó, Kỳ bỏ trốn và vừa bị công an bắt giữ.

Sáng 17/3, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, vừa bắt giữ đối tượng truy nã Nguyễn Kỳ (sinh năm 1984, hộ khẩu thường trú tại phường 5, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, Kỳ là tài xế lái taxi của hãng Thành Công tại Huế. Vào tháng 10/2017, để có tiền đánh bạc, Kỳ mang cả phương tiện mà mình hành nghề mưu sinh hàng ngày là xe ô tô hiệu Huyndai Grand mang biển số 75A 07973 thuộc sở hữu của hãng Taxi Thành Công đi cầm cố với giá 60 triệu đồng. Sau hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản này, Kỳ đã bỏ trốn.

Bắt giữ “bác thằng bần” cầm cố cả xe taxi vì bài bạc ảnh 1

 Đối tượng truy nã Nguyễn Kỳ tại cơ quan công an

Nhận được đơn tố giác của bị hại, ngày 4/12/2017, Công an thành phố Huế ra quyết định khởi tố vụ án, phát lệnh truy nã đối với Nguyễn Kỳ về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản. Qua định giá, xe ô tô Hyundai Grand biển số 75A 07973 mà Kỳ mang cầm cố có giá trị 360 triệu đồng.

Sau một thời gian tích cực truy nã, Công an thành phố Huế đã bắt được Kỳ khi đối tượng cố tìm cách lẩn trốn tại TPHCM.

MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Mẹ con bà Bông gây rối tại điểm phát tiền hỗ trợ đợt 3.

Khởi tố hai mẹ con tóm tóc, cào cấu công an

TPO - Đến UBND phường 6, quận 8, TPHCM để yêu cầu được nhận tiền trợ cấp đợt 3 do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng không được do không đúng đối tượng, bà Bông và con gái la hét, hung hăng kéo áo, nắm tóc, cào cấu... làm hỏng bảng tên của cán bộ chiến sĩ công an.