Bắt 10 nghi can vào nhà dân chém người

Bắt 10 nghi can vào nhà dân chém người
Chiều 24-9, Công an Q.Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 10 đối tượng tình nghi có liên quan tới vụ một nhóm thanh niên mang theo mã tấu, hung khí vào nhà ông Bùi Đình Chung (41 tuổi, ngụ P.5, Q.Gò Vấp) chém ông Chung cùng hai người khác bị thương.

Trước đó khoảng 17g30 ngày 23-9, một nhóm thanh niên từ bên ngoài dùng đá, gạch, ly thủy tinh và các vật dụng khác ném vào nhà ông Chung, một số cầm mã tấu xông vào đập phá đồ, chém người trong nhà. Ông Chung bỏ chạy ra ngoài, bị cả nhóm đuổi theo chém nhiều nhát khiến ông gục ngã, sau đó nhóm này tiếp tục quay lại đánh hai người khác trong nhà bị thương rồi thản nhiên bỏ đi.

Trong lúc Công an P.5 đang ở hiện trường ghi nhận vụ việc, một tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm của Công an Q.Gò Vấp trên đường tuần tra đã phát hiện 10 thanh niên có dấu hiệu khả nghi tại đường Nguyễn Thái Sơn (P.7, Q.Gò Vấp) nên đưa về trụ sở làm việc.

Hai trong số mười người này là Nguyễn Văn Toàn (19 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phương Nguyên (18 tuổi, cùng ngụ Q.Gò Vấp) thừa nhận có tham gia vụ đập phá, chém người tại nhà ông Chung. Nguyên và Toàn khai do có mâu thuẫn với con của ông Chung trước đó, bị con ông Chung đánh nên đã tổ chức người tới trả thù.

Theo G.Minh
Tuổi Trẻ

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG