Bắt 10 nghi can vào nhà dân chém người

Bắt 10 nghi can vào nhà dân chém người
Chiều 24-9, Công an Q.Gò Vấp, TP.HCM cho biết đang tạm giữ 10 đối tượng tình nghi có liên quan tới vụ một nhóm thanh niên mang theo mã tấu, hung khí vào nhà ông Bùi Đình Chung (41 tuổi, ngụ P.5, Q.Gò Vấp) chém ông Chung cùng hai người khác bị thương.

Trước đó khoảng 17g30 ngày 23-9, một nhóm thanh niên từ bên ngoài dùng đá, gạch, ly thủy tinh và các vật dụng khác ném vào nhà ông Chung, một số cầm mã tấu xông vào đập phá đồ, chém người trong nhà. Ông Chung bỏ chạy ra ngoài, bị cả nhóm đuổi theo chém nhiều nhát khiến ông gục ngã, sau đó nhóm này tiếp tục quay lại đánh hai người khác trong nhà bị thương rồi thản nhiên bỏ đi.

Trong lúc Công an P.5 đang ở hiện trường ghi nhận vụ việc, một tổ cảnh sát hình sự đặc nhiệm của Công an Q.Gò Vấp trên đường tuần tra đã phát hiện 10 thanh niên có dấu hiệu khả nghi tại đường Nguyễn Thái Sơn (P.7, Q.Gò Vấp) nên đưa về trụ sở làm việc.

Hai trong số mười người này là Nguyễn Văn Toàn (19 tuổi) và Nguyễn Hoàng Phương Nguyên (18 tuổi, cùng ngụ Q.Gò Vấp) thừa nhận có tham gia vụ đập phá, chém người tại nhà ông Chung. Nguyên và Toàn khai do có mâu thuẫn với con của ông Chung trước đó, bị con ông Chung đánh nên đã tổ chức người tới trả thù.

Theo G.Minh
Tuổi Trẻ

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.