Báo Tiền phong nhận giải báo chí khoa học và công nghệ

Tác giả Nguyễn Hoài báo Tiền Phong nhận giải báo chí khoa học và công nghệ.
Tác giả Nguyễn Hoài báo Tiền Phong nhận giải báo chí khoa học và công nghệ.
TPO - Sáng nay, Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức trao giải thưởng báo chí khoa học và công nghệ năm 2016 và lễ kỷ niệm 5 năm tổ chức giải thưởng báo chí khoa học và công nghệ. Báo Tiền phong có một trong số 24 tác phẩm được trao giải năm nay.

Giải thưởng báo chí khoa học và công nghệ 2016 có 755 tác phẩm tham dự, thuộc 4 loại hình báo chí gồm báo in, phát thanh, truyền hình và báo mạng điện tử. 24 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất đã được trao giải với 4 giải nhất, 4 giải nhì, 7 giải ba và 9 giải khuyến khích.

Báo Tiền phong được trao giải khuyến khích cho tác phẩm “Lương 3 triệu đồng, nhiều tiến sỹ bỏ việc” của tác giả Nguyễn Hoài, phản ánh những bất cập trong cơ chế đãi ngộ với các nhà khoa học hiện nay.

Đây cũng là lần thứ 3, báo Tiền phong nhận giải thưởng báo chí khoa học và công nghệ. Giải báo chí khoa học và công nghệ là giải thưởng thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm, nhóm tác phẩm báo chí xuất sắc về KH&CN của công dân Việt Nam đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Giá trị giải nhất, nhì, ba và khuyến khích lần lượt là 25 triệu đồng, 12 triệu đồng, 7 triệu đồng và 3 triệu đồng. Với giải nhất, các tác giả còn được nhận cúp và bằng khen của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đại diện Quỹ "Vì tầm vóc Việt" tặng 50 triệu đồng đến các nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình - Ảnh: Hoàng Long

Báo Tiền Phong và Quỹ ‘Vì tầm vóc Việt’ tặng quà nạn nhân chất độc da cam tại Thái Bình

TPO - Ngày 4/8, nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ (27/7) vào 60 năm Ngày Thảm họa chất độc da cam, Báo Tiền Phong phối hợp với các nhà tài trợ của Quỹ “Vì tầm vóc Việt” là Tập đoàn TH và Ngân hàng thương mại Bắc Á đã tổ chức tặng quà các nạn nhân chất độc màu da cam tại huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình.