Bảo hiểm PVI được nâng hạng tín nhiệm

Bảo hiểm PVI được nâng hạng tín nhiệm
TPO - Tổ chức đánh giá tín nhiệm A.M.Best đã nâng xếp hạng năng lực tài chính của Bảo hiểm PVI từ mức “B+” (Tốt) lên mức “B++” (Tốt) và xếp hạng năng lực tín dụng của tổ chức phát hành từ mức “bbb-” (Đủ năng lực) lên mức “bbb” (Đủ năng lực).

Việc nâng hạng tín nhiệm A.M.Best lên B++ sẽ giúp cho Bảo hiểm PVI thuận lợi hơn trong việc nâng khả năng giữ lại đối với các dịch vụ tốt, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác với thị trường thế giới. Đây cũng là mức xếp hạng tín nhiệm cao nhất mà các doanh nghiệp bảo hiểm nội đạt được trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay.

Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên triển khai và đạt xếp hạng tín nhiệm “An toàn” từ một tổ chức quốc tế uy tín và duy nhất tập chung vào ngành bảo hiểm là A.M.Best. 

Từ năm 2010, Bảo hiểm PVI đã liên tục duy trì mức tín nhiệm “B+” và nay là B++. Trong 1 năm nhiều khó khăn và biến động như năm 2013 thì việc Bảo hiểm PVI nâng hạng tín nhiệm lên ”B++” là một thành công lớn cho một doanh nghiệp bảo hiểm nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung.

Kết thúc Quý 1/2014, Bảo hiểm PVI đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với 23% thị phần, tăng trưởng 16% so với cùng kỳ 2013.

MỚI - NÓNG