Bảo hiểm PVI được nâng hạng tín nhiệm

Bảo hiểm PVI được nâng hạng tín nhiệm
TPO - Tổ chức đánh giá tín nhiệm A.M.Best đã nâng xếp hạng năng lực tài chính của Bảo hiểm PVI từ mức “B+” (Tốt) lên mức “B++” (Tốt) và xếp hạng năng lực tín dụng của tổ chức phát hành từ mức “bbb-” (Đủ năng lực) lên mức “bbb” (Đủ năng lực).

Việc nâng hạng tín nhiệm A.M.Best lên B++ sẽ giúp cho Bảo hiểm PVI thuận lợi hơn trong việc nâng khả năng giữ lại đối với các dịch vụ tốt, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác với thị trường thế giới. Đây cũng là mức xếp hạng tín nhiệm cao nhất mà các doanh nghiệp bảo hiểm nội đạt được trên thị trường bảo hiểm Việt Nam hiện nay.

Bảo hiểm PVI là doanh nghiệp bảo hiểm đầu tiên triển khai và đạt xếp hạng tín nhiệm “An toàn” từ một tổ chức quốc tế uy tín và duy nhất tập chung vào ngành bảo hiểm là A.M.Best. 

Từ năm 2010, Bảo hiểm PVI đã liên tục duy trì mức tín nhiệm “B+” và nay là B++. Trong 1 năm nhiều khó khăn và biến động như năm 2013 thì việc Bảo hiểm PVI nâng hạng tín nhiệm lên ”B++” là một thành công lớn cho một doanh nghiệp bảo hiểm nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung.

Kết thúc Quý 1/2014, Bảo hiểm PVI đang dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với 23% thị phần, tăng trưởng 16% so với cùng kỳ 2013.

MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' sẽ trụ được bao lâu?

Doanh nghiệp thực hiện '3 tại chỗ' sẽ trụ được bao lâu?

TPO - Trong khi sản xuất bị sụt giảm, nhiều đơn hàng phải gác lại hoặc bị mất, các chi phí cho doanh nghiệp (DN) đảm bảo được “3 tại chỗ” lại tăng vọt và đang tạo áp lực lớn. Việc thực hiện “3 tại chỗ” chỉ là biện pháp tình thế tạm thời và chỉ có thể kéo dài từ 2-3 tuần đối với các DN vừa, các DN lớn hơn cũng duy trì tối đa 4-5 tuần…
Giá lúa giảm mạnh giữa mùa thu hoạch, đề xuất Chính phủ mua tạm trữ hỗ trợ nông dân

Giá lúa giảm mạnh giữa mùa thu hoạch, đề xuất Chính phủ mua tạm trữ hỗ trợ nông dân

TPO - “Bây giờ nông dân khá bi quan, họ đang băn khoăn có nên tiếp tục gieo sạ vụ Thu Đông nữa hay không vì gieo xong rồi, chăm sóc, thu hoạch và tiêu thụ ra sao. Chúng tôi kiến nghị đề xuất Chính phủ cho thu mua tạm trữ lúa gạo của người dân vào kho dự trữ quốc gia để động viên nông dân kịp thời sản xuất đúng mùa vụ", Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) Trần Thanh Nam nói.
Ảnh minh họa

Hà Nội gia hạn thuế cho 27.000 doanh nghiệp

TPO - Tính đến ngày 30/7/2021 - ngày cuối cùng nộp hồ sơ gia hạn tiền thuế và tiền thuê đất, Cục Thuế Hà Nội đã tiếp nhận giấy đề nghị gia hạn của gần 27 nghìn doanh nghiệp, tổ chức với số thuế đề nghị gia hạn khoảng 7 nghìn tỷ đồng, số tiền thuê đất đề nghị gia hạn khoảng 1 nghìn tỷ đồng...
COVID -19 khiến tín dụng không đổ vào được sản xuất, các ngân hàng gia tăng đầu tư tài chính

Ngân hàng tiềm ẩn rủi ro 'cuộc chơi' trái phiếu

TP - Tính chung nửa đầu 2021, các doanh nghiệp BĐS phát hành 92,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu với lãi suất bình quân là 10,36%/năm. Các ngân hàng và CTCK đã mua 37,3 nghìn tỷ đồng trái phiếu BĐS (chiếm 40,4%). Tiền ngân hàng đổ nhiều vào đầu tư trái phiếu doanh nghiệp (TPDN) trong bối cảnh dịch bệnh COVID -19 còn diễn biến phức tạp đang làm dấy lên quan ngại tiềm ẩn rủi ro.