Có 24 kết quả :

Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm cho VPBank với triển vọng ổn định

Moody’s giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm cho VPBank với triển vọng ổn định

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s vừa ra thông báo giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm của VPBank ở mức B1. Quyết định này được đưa ra sau gần 4 tháng kể từ ngày Moody’s thông báo về việc rà soát, đánh giá rủi ro, sức mạnh tài chính và triển vọng phát triển của ngân hàng trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng tiêu cực tới hầu hết tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế.
Từ 1/7 đấu giá quyền khai thác khoáng sản

Từ 1/7 đấu giá quyền khai thác khoáng sản

TP - Hội đồng đấu giá quyền khai thác khoáng sản Bộ TN&MT cho biết đã bắt đầu bán hồ sơ đấu giá bốn khu vực có khoáng sản được đấu giá đợt I năm 2015. Thời gian bán hồ sơ từ 15/4 đến 14/5, thời gian tiếp nhận hồ sơ từ 15/5 đến 15/6. Dự kiến phiên đấu giá sẽ được tổ chức từ 1/7 đến 15/7 tại Trụ sở Tổng cục Địa chất và Khoáng sản - Bộ TN&MT.
Bộ trưởng Thăng muốn 'đuổi' chủ đầu tư 'tay không bắt giặc'

Bộ trưởng Thăng muốn 'đuổi' chủ đầu tư 'tay không bắt giặc'

"Nếu không có tiền thì cứ nói là không có tiền, đừng đổ lỗi cho địa phương! Ở đây không có chỗ cho nhà đầu tư 'tay không bắt giặc" – Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng cảnh báo với nhà đầu tư dự án đèo Phú Gia – Phước Tượng (Thừa - Thiên Huế) sau 2 tuần quay lại kiểm tra tiến độ dự án vào chiều 25/7.
VietJet Air bị giám sát đặc biệt từ ngày 26/6-26/7

Cục Hàng không giám sát đặc biệt với Vietjet Air

Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng đã yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam triển khai ngay việc giám sát đặc biệt đối với VietJet Air sau sự cố chở “nhầm” khách đi Đà Lạt tới Cam Ranh. Chương trình giám sát này sẽ kéo dài trong vòng 1 tháng, bắt đầu từ 26/6.
Bảo hiểm PVI được nâng hạng tín nhiệm

Bảo hiểm PVI được nâng hạng tín nhiệm

TPO - Tổ chức đánh giá tín nhiệm A.M.Best đã nâng xếp hạng năng lực tài chính của Bảo hiểm PVI từ mức “B+” (Tốt) lên mức “B++” (Tốt) và xếp hạng năng lực tín dụng của tổ chức phát hành từ mức “bbb-” (Đủ năng lực) lên mức “bbb” (Đủ năng lực).
Xem điểm thi tại trường ĐH dân lập Thăng Long - Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Bán trường là... tất yếu!

TP - Trước mùa tuyển sinh 2014, rộ lên thông tin nhiều trường ĐH Ngoài công lập (NCL) đã phải sang tên đổi chủ. Lý giải về điều này, những người trong cuộc nói gì?.
Cần làm rõ hoạt động của Rừng Toàn Cầu

Cần làm rõ hoạt động của Rừng Toàn Cầu

TP - Đại biểu Quốc hội Bùi Thị An, Ủy viên Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường khẳng định, việc để Rừng Toàn Cầu lan ra nhiều địa phương cần phải truy vấn trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước. Bởi khi một công ty hoạt động phải đăng ký, khi đăng ký phải có thẩm tra năng lực tài chính, vốn điều lệ. Vậy ai cho phép họ hoạt động công khai như vậy?
Luật sư Nguyễn Hồng Hà

Kẽ hở của Luật Doanh nghiệp

TP - “Qua những bài đăng trên báo Tiền Phong và những thông tin tôi biết, Cty Hiển Vinh và Tập đoàn Rừng Toàn Cầu có những hành vi gian dối, có dấu hiệu lừa đảo”, Luật sư Nguyễn Hồng Hà, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Khánh Hòa nói.