Bạn trai mua nhẫn hơn triệu đô cầu hôn Taylor Swift?

Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris
Taylor Swift và bạn trai Calvin Harris
TPO - Người hâm mộ mong chờ ngày “Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift theo chàng về dinh. Mới đây, nhiều tin đồn rộ lên rằng bạn trai nữ ca sỹ đã mua một chiếc nhẫn xa xỉ để chuẩn bị cầu hôn cô vào cuối tháng 10.  

Anh chàng DJ điển trai Calvin Harris được cho là đang lên kế hoạch chuẩn bị cầu hôn bạn gái - nữ ca sỹ xinh đẹp và tài năng Taylor Swift. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ hồi tháng 3/2015 nhờ người bạn chung Ellie Goulding mai mối. Calvin chuẩn bị cầu hôn bạn gái với chiếc nhẫn trị giá 1,4 triệu USD vào cuối tháng 10 tới.

Một nguồn tin thân cận Calvin cho biết, anh chàng bị bắt gặp đi mua đồ tại một cửa hàng trang sức ở XIV Karats, thành phố Beverly Hills, Los Angeles (Mỹ) hồi đầu tháng.

“Anh ấy nói muốn mua gì đó ‘thật đặc biệt’ cho Taylor. Anh ấy hỏi xem chiếc nhẫn đẹp nhất và nhìn vào chiếc nhẫn trị giá 1,4 triệu USD. Rõ ràng anh ấy chỉ chú ý tới sự hoàn hảo và không quan trọng tiền bạc”, nguồn tin trên tiết lộ.

Trong khi đó, một nguồn tin khác tiết lộ với tạp chí OK!, bạn bè giọng ca “Shake It Off” tin rằng nữ ca sỹ đã sẵn sàng đưa mối quan hệ lên một mức mới: “Cô ấy không ngại nói với mọi người rằng cô ấy yêu Calvin. Trong bữa tối gần đây, cô ấy còn hỏi liệu bạn trai có cân nhắc việc kết hôn hay không”.

Theo Theo Mirror
MỚI - NÓNG