Ban tổ chức giải Quả cầu vàng "xuống nước

Ban tổ chức giải Quả cầu vàng "xuống nước
TPO – BTC đã phải thỏa thuận với các nhà biên kịch đang biểu tình ở Hollywood để tìm kiếm một thoả thuận sao cho lễ trao giải có thể diễn ra mà không có cảnh hàng dài người biểu tình, la ó.

Jorge Camara - Chủ tịch Hiệp hội Báo chí nước ngoài tại Hollywood - nói BTC đang tìm kiếm một thỏa thuận chung tạm thời, trong đó Hiệp hội Biên kịch Mỹ (WGA) phải cho phép David Letterman tiếp tục chương trình của mình.

“Chúng tôi cảm thấy thoả thuận về show The Late Show with David Letterman rất hợp lý và hy vọng cũng như mong đợi WGA sẽ cho phép lễ trao giải Quả cầu vàng được phát sóng như đã định mà không bị ảnh hưởng vì cuộc biểu tình vào Chủ nhật, 13/1 tới”.

Camara thêm: “Chúng tôi muốn đạt được thoả thuận với WAG rằng họ sẽ cho phép ngành công nghiệp giải trí tôn vinh công việc đặc biệt của mình, đó là sáng tạo ra những cá nhân có thể sở hữu hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Điều đó hoàn toàn công bằng và chúng ta có khả năng đạt được những thoả thuận tương tự cho các lễ trao giải khác”.

WAG cũng đã có một thoả thuận tạm thời với lễ trao giải của Hiệp hội các diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ (SAG Awards) và lễ trao giải Film Independent Spirit Awards, cho phép những show này có thể được phát sóng mà không cản trở các ngôi sao bước lên thảm đỏ bởi những hàng nguời biểu tình.

BTC lễ trao giải Quả cầu vàng đã đàm phán với WAG từ hôm 29/12. WAG đã chống lại việc các nhà biên kịch của họ bị khước từ làm việc trong các lễ trao giải và nói rằng thành viên của họ sẽ làm thành các hàng dài biểu tình để ngăn cản lễ trao giải diễn ra.

Trước khi bản thông báo của ban tổ chức lễ trao giải Quả cầu vàng được đưa ra vào ngày hôm qua, kênh NBC vẫn có kế hoạch phát sóng lễ trao giải bất chấp các cuộc biểu tình.

Duy Nam
Theo People

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?