Bàn thắng quý giá của Ronaldinho

Bàn thắng quý giá của Ronaldinho
TPO - Mỗi bàn thắng mà tiền vệ người Brazil này ghi được trong màu áo AC Milan sẽ mang về 10.000 cho quỹ từ thiện của đội bóng.
Bàn thắng quý giá của Ronaldinho ảnh 1

Đêm qua, AC Milan đã trải qua những thời khắc căng thẳng trong khuôn khổ cúp UEFA trước Portsmouth khi bị đội bóng dưới cơ dẫn trước 2 bàn. Nhưng nhờ cú sút phạt tuyệt đẹp của Ronaldinho cùng pha làm bàn ở phút 92 của siêu Inzaghi mà đội bóng áo đỏ đã kiếm được 1 điểm trên sân Fratton Park, đoạt vé dự vòng 32 sớm 1 lượt trận.

Sau trận đấu, HLV AC Milan Ancelotti đã thừa nhận đội bóng của mình đã may mắn: “Chúng tôi đã bị dẫn trước 2 bàn, nhưng rất may là tình thế đã được lật lại. Việc Ronaldinho được tung vào sân đã cải thiện khả năng tấn công của đội. Hơn nữa, bàn thắng của cậu ấy cũng rất đẹp”.

Nói về bàn thắng của tiền vệ người Brazil, ông Galliani, Phó Chủ tịch AC Milan gọi đó là “pha sút phạt đẳng cấp, không thể so sánh”. Ông này cũng tiết lộ thêm về ý nghĩa của các pha làm bàn “made in Ronaldinho: “Mỗi bàn thắng của cậu ấy sẽ mang lại cho quỹ từ thiện mà AC Milan sáng lập 10.000 Euro. Chúng tôi rất hi vọng là quỹ từ hiện ngày càng nhận được nhiều tiền hơn nữa”.

Mai Hà
Theo 163

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm