Bạn gái cũ dương tính với ma túy, liệu T.O.P (Big Bang) có liên quan?

Bạn gái cũ dương tính với ma túy, liệu T.O.P (Big Bang) có liên quan?
TPO - Sau 4 năm quản chế, Han Seo Hee vẫn liên tục bị dính nhiều bê bối dùng chất kích thích gây xôn xao. 

Vừa qua, thông tin Han Seo Hee – bạn gái cũ của T.O.P (Bigbang) xác định dương tính với ma túy gây xôn xao showbiz xứ Hàn.

Trước đó, vào 2017, Han Seo Hee từng bị tòa tuyên án 4 năm quản chế (tù treo) vì tội sử dụng ma túy bất hợp pháp. Theo yêu cầu từ Bộ Tư pháp, Han Seo Hee bị yêu cầu tham gia kiểm tra xét nghiệm ma túy bắt buộc vào mỗi tháng trong suốt khoảng thời gian lãnh án.

Sau khi kết quả cuối cùng được công bố, Han Seo Hee được xác nhận trong thời gian lãnh án, Han Seo Hee vẫn tiếp tục tái phạm và nhận kết quả dương tính với các chất kích thích bất hợp pháp. Han Seo Hee có thể sớm sẽ phải đối mặt với cáo buộc của cảnh sát sau khi tái sử dụng ma túy bất hợp pháp lần hai.

Bạn gái cũ dương tính với ma túy, liệu T.O.P (Big Bang) có liên quan? ảnh 1 Hình ảnh Han Seo Hee trong nhiều ngày vừa qua. Tuy bịt kín nhưng khán giả không khó để nhận ra thần sắc giảm sút của nữ Idol sau loạt bê bối

Từng dính líu chung trong vụ dùng chất kích thích, khi thông tin dương tính ma túy được công bố,  đông đảo khán giả đồng loạt gọi tên T.O.P - thành viên đình đám của Bigbang. Được biết vào 2017, truyền thông dậy sóng vụ bê bối giữa T.O.P và bạn gái cũ Han Seo Hee dùng chất cấm và bị cơ quan chức năng bắt giữ và điều tra. Thời điểm đó, cô từng lên tiếng "tố" bạn trai rủ mình dùng chất cấm. Trên truyền thông, cô chia sẻ: "Anh ấy là người cung cấp cần sa cho tôi. Tôi chưa bao giờ dụ dỗ anh ta sử dụng chúng. Họ đã đổ lỗi cho tôi vì tôi không có gì để mất còn anh ấy có thể mất tất cả”.

Hiện tại, T.O.P vẫn trở thành tâm điểm chú ý của công chúng xung quanh loạt thông tin về Han Seo Hee. Tuy nhiên phía quản lí và nghệ sĩ đều giữ thái độ im lặng tránh đi sự chú ý từ dư luận.

Được biết, Han Seo Hee là thực tập sinh cũ của công ty giải trí YG Entertainment, bạn gái cũ của nam thần T.O.P (Big Bang). Bên cạnh vụ gây xôn xao dùng chất cấm cùng T.O.P, Han Seo Hee cũng tố YG Entertainment đã can thiệp vào các cuộc điều tra ma túy bất hợp pháp về B.I - cựu thành viên iKON vào 2019. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm