Bale âm thầm trở lại London, tìm đường gia nhập M.U?

Gareth Bale âm thầm trở lại Anh để liên hệ với M.U?
Gareth Bale âm thầm trở lại Anh để liên hệ với M.U?
TPO - Không thể tham dự trận đấu giữa Real Madrid và Leganes ở vòng 10 La Liga vì chấn thương, Gareth Bale đã âm thầm trở lại London. Theo nguồn tin từ AS, rất có thể tiền vệ người xứ Wales đã gặp gỡ người đại diện của mình để bàn kế hoạch gia nhập M.U.

Trong trận hòa 1-1 của xứ Wales với Croatia tại lượt trận thứ 7 bảng E vòng loại EURO 2022, Gareth Bale chính là người ghi bàn gỡ hòa cho đội chủ nhà. Thế nhưng vào cuối trận, anh bất ngờ dính phải một chấn thương. Cho tới lúc này, mức độ nặng nhẹ về chấn thương của tiền vệ người xứ Wales vẫn là bí mật. Lý do là vì cả bản thân anh và phía Ban huấn luyện Real Madrid đều muốn giữ kín.

Chưa rõ Bale sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu, nhưng có một điều chắc chắn, cầu thủ này sẽ không thể cùng Real Madrid tham dự cuộc tiếp đón Leganes trên sân nhà Bernabeu ở vòng 10 La Liga. Tuy vậy, thay vì ở lại Madrid để cổ vũ các đồng đội, Bale đã âm thầm lên máy bay và trở lại London, Anh.

Bale lấy lý do trở lại London giải quyết một vài việc cá nhân để xin HLV Zidane cho nghỉ phép ít ngày, nhưng theo nguồn tin từ tờ AS, tiền vệ người xứ Wales có thể sẽ gặp gỡ người đại diện của mình là Jonathan Barnett để tính chuyện rời Real Madrid vào mùa hè 2020 hoặc thậm chí là ngay mùa đông 2020. Bến đỗ mà Bale nhắm tới chính là M.U.

Giai đoạn đầu mùa, Bale từng bị HLV Zinedine Zidane ghẻ lạnh, nhưng bằng sự kiên nhẫn của mình, tiền vệ người xứ Wales đã giành lại niềm tin từ nhà cầm quân người Pháp. Anh hiện là một trong những cầu thủ quan trọng nhất Real Madrid. Tổng cộng, anh đã ra sân 7 trận, ghi 2 bàn và kiến tạo 2 bàn. Tuy nhiên, khi đã bước sang tuổi 30, Bale muốn trở lại Anh thi đấu và muốn gia nhập M.U, nơi luôn sẵn sàng trải thảm đỏ chào đón anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm