U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park

TPO - Chiều 29/10, đội tuyển U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trong đợt tập trung lần này. Khác với đội tuyển quốc gia tập nhẹ nhàng vui vẻ, U22 Việt Nam tập luyện rất cật lực ngay buổi "luyện binh" đầu tiên.
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 1 Ngay buổi tập đầu tiên trong đợt hội quân lần này, U22 Việt Nam đã bị "rèn" cật lực.
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 2 Tiến Linh, Hồ Tấn Tài là những cầu thủ phải tập riêng do chưa đạt thể trạng tốt nhất. 
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 3 Tiến Linh gặp phải chấn thương đầu gối trong trận đấu giữa CLB Becamex Bình Dương với Quảng Nam trên sân Gò Đậu.
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 4 Các cầu thủ còn lại đổ mồ hôi với giáo án thể lực.
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 5
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 6 Về trường hợp của Đình Trọng, Park Hang Seo chia sẻ: "Hiện nay Trọng có tên trong danh sách 27 cầu thủ ở U22 Việt Nam. Có thể nói chấn thương của cậu ấy hồi phục tốt hơn rất nhiều. Tôi muốn đưa Trọng vào đội để kiểm tra tình trạng chấn thương cụ thể. Ngày nào đó bác sĩ sẽ trả lời cụ thể về chấn thương của cậu ấy".
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 7 Về danh sách U22 Việt Nam tham dự SEA Games, ông thầy người Hàn cho biết không vội vì còn phải chọn 2 cầu thủ trên 22 tuổi.
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 8 "Kết quả bốc thăm phản ánh đúng nỗi lo của chúng ta. Bảng A có 5 đội đá 4 trận, còn bảng B có 6 đội đá thêm 1 trận. Bảng có Thái Lan, Indonesia đều là đội mạnh, với giải đấu nào cũng có gánh nặng. Vòng bảng chúng ta đá 2 ngày 1 trận, các đội bảng B đá nhiều hơn 1 trận so bảng A nên bất lợi khá nhiều", ông Park chia sẻ về kết quả bốc thăm vòng bảng SEA Games.
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 9
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 10
U22 Việt Nam tập cật lực trước sự 'thăm nom' của thầy Park ảnh 11 U22 Việt Nam hội quân tại Hà Nội vào ngày 28/10, sau đó di chuyển vào TPHCM vào ngày 10/11. Ngày 22/11, U22 Việt Nam lên đường sang Philippines dự SEA Games 30.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Joel Glazer (ảnh nhỏ) vừa phải viết thư xin lỗi CĐV nhà

Các ông chủ xuống nước, viết thư xin lỗi fan M.U

TPO - Chỉ hơn 24 giờ sau khi từ chối xin lỗi các fan, cuối cùng thì các ông chủ nhà Glazer đã phải xuống nước. Một bức thư ngỏ kém lời xin lỗi và thừa nhận “mắc nhiều sai lầm” của đồng chủ tịch Joel Glazer đã được gửi đến hội CĐV Man United.
HLV Lê Thuỵ Hải là nhà cầm quân cá tính của bóng đá Việt Nam.

Những pha ‘đi bóng’ dị thường khi cầm quân của HLV Lê Thuỵ Hải qua lời kể học trò

TPO - Tôi may mắn được làm việc cùng những cây đại thụ của bóng đá Việt Nam, trong đó ông Lê Thuỵ Hải, một HLV có cá tính đặc biệt nhất bóng đá Việt Nam. Anh em chúng tôi gọi ông là Bố. Hôm nay ông chào thế giới này, chấm dứt những cơn đau kéo dài. Để tưởng nhớ ông, tôi ôn lại vài câu chuyện.