Có 12 kết quả :

Các văn phòng giao dịch BĐS tại Vạn Giã yên ắng. Ảnh: L.C.C.

Bắc Vân Phong yên ắng

TP - “Tại riêng Vạn Giã, Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) có tổng cộng 30 văn phòng giao dịch đất đai, tuy nhiên gần đây, đều đồng loạt đóng cửa” - ông Nguyễn Công Bằng - Chủ tịch UBND thị trấn Vạn Giã, cho biết. Hàng loạt văn phòng giao dịch kín cổng, giám đốc, nhân viên “tháo chạy”, thậm chí dỡ bỏ bảng hiệu, chỉ dùng để ở, sinh hoạt bình thường.
Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển

1 triệu tỷ đồng đổ vào ba đặc khu, mang lại lợi ích gì?

TPO - Với nguồn vốn đầu tư trên 1 triệu tỷ đồng vào ba đặc khu Phú Quốc, Vân Đồn, Bắc Vân Phong, nhiều ý kiến trong Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, phải làm rõ được vấn đề hiệu quả kinh tế, trả lời cho được câu hỏi: Ba đặc khu này sẽ mang lại lợi ích gì cho đất nước?
Cần đặc biệt lưu ý đến quốc phòng an ninh ở các đặc khu

Đặc biệt lưu ý đến quốc phòng an ninh ở các đặc khu

TPO - “Theo tôi cần phải có sự quan tâm đặc biệt, và có giải pháp hữu hiệu đảm bảo an ninh quốc gia, không để cho ai đó thuê đất 99 năm, không vì lợi ích riêng mà ảnh hưởng đến an ninh quốc gia”, đại biểu Quốc hội Phạm Văn Hòa, Uỷ viên Uỷ ban Pháp luật nêu.
Xin ý kiến Thủ tướng về đặc khu Bắc Vân Phong

Xin ý kiến Thủ tướng về đặc khu Bắc Vân Phong

TP - Trong buổi làm việc với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh, chiều 8/4, Thủ tướng đồng ý về cơ bản với các đề nghị của tỉnh Khánh Hòa với 9 nội dung như: bổ sung quy hoạch phát triển điện năng các dự án Trung tâm nhiệt điện Vân Phong I, II và III; Đầu tư đường băng số 2 và ga hành khách Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh… Đồng thời, đề nghị tỉnh phối hợp với các Bộ, ngành liên quan giải quyết từng vấn đề theo đúng quy trình.