Bác sĩ Đặng Văn Định - Sở hữu bàn tay vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ Định đang là sự lựa chọn hàng đầu của chị em khi muốn làm đẹp.

Bất kể chị em nào đi làm đẹp cũng muốn lựa chọn địa điểm uy tín, môi trường y tế xanh - sạch - đẹp, trang thiết bị máy móc tối tân, bác sĩ giỏi và nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo phẫu thuật thành công. Hiện tại bác sĩ Định đang được nhiều chị em tin tưởng và gửi gắm nhan sắc.

Bác sĩ Đặng Văn Định - Sở hữu bàn tay vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ảnh 1

Bác sĩ Định – Bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ

Trung thực, tận tâm và tài năng chính là tôn chỉ hành nghề của Bác sĩ Định

100% các ca phẫu thuật của bác sĩ Định đều được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế, đội ngũ y tá đồng hành cùng bác sĩ Định trong mỗi ca phẫu thuật đều lành nghề và có đầy đủ bằng cấp chuyên môn nhằm đảm bảo tính an toàn cho mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ từ tiểu phẫu đến đại phẫu, giúp khách hàng hoàn thiện dung nhan của mình.

Kèm theo đó bác sĩ Định cũng sở hữu một đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp rất am hiểu dịch vụ sẽ tư vấn cho khách hàng một cách rõ ràng, trung thực và tận tâm nhất”

“Trung thực, tận tâm và tài năng chính là ba yếu tố giúp tôi khẳng định được vị thế cũng như có được sự tin tưởng tuyệt đối từ tất cả khách hàng. Điều này được chứng minh, ở con số mà tôi đã phẫu thuật thành công, lấy lại vẻ đẹp cho mọi người” bác sĩ Định chia sẻ.

Bác sĩ Định có thể thực hiện được đa dạng các loại hình dịch vụ, giúp khách hàng xử lý mọi nhược điểm trên gương mặt và cơ thể, đặc biệt phải kể tới: Phẫu thuật nâng ngực, độn mông, hút mỡ, cấy mỡ, tạo hình thành bụng, nâng mũi, cắt mí, độn cằm V line, phẫu thuật vùng kín,...

Bác sĩ Đặng Văn Định - Sở hữu bàn tay vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ảnh 2 “ Bác sĩ Định cùng ekip của mình phẫu thuật cho khách hàng trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn”

99% khách hàng hài lòng với kết quả sau phẫu thuật và tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ khác của bác sĩ Định

99% các khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ do chính bác sĩ Định  thực hiện đều hài lòng với kết quả và 80% trong số họ đã quay lại để thực hiện thêm dịch vụ phẫu thuật khác. Đây là thống kê thực trong suốt hơn 10 năm hành nghề của Bác sĩ Định.

Bác sĩ Đặng Văn Định - Sở hữu bàn tay vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ảnh 3 Bác sĩ Định đang thăm khám cho khách hàng

Bác sĩ Định chia sẻ: “Đứng ở góc độ là bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, tôi hiểu hơn ai hết khao khát làm đẹp của tất cả mọi người nói chung và nhất là chị em phụ nữ. Tôi luôn hành nghề với tôn chỉ trung thực, tận tâm và vận dụng hết kỹ thuật có được để mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ cho phụ nữ Việt một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể. Làm đẹp là mong muốn chính đáng nhưng chị em cần lựa chọn cơ sở uy tín và bác sĩ có tay nghề cũng như nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo phẫu thuật diễn ra  thành công và trên hết là bảo vệ sức khỏe cho chính mình” 

Từng rất tự ti với chiếc mũi thấp bè của mình, Huyền Lê đã tin tưởng và thực  hiện nâng mũi tại cơ sở của bác sĩ Định cách đây 6 tháng tâm sự: “Sau khi nâng mũi mọi thứ thay đổi hẳn. Trước tiên là gương mặt trở nên thanh thoát, hài hòa hơn rất nhiều. Tiếp đến là công việc, tình cảm đều tốt hơn rất nhiều, người ta nói nâng mũi đổi vận quả không sai. Cảm ơn bác sĩ Định rất nhiều”

Bác sĩ Đặng Văn Định - Sở hữu bàn tay vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ảnh 4 Huyền Lê tự tin khoe dáng mũi đẹp sau 6 tháng phẫu thuật nâng mũi
Bác sĩ Đặng Văn Định - Sở hữu bàn tay vàng trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ ảnh 5 Chị Nguyễn Phượng sau khi nâng ngực cũng rất ưng ý nói: “Giờ vòng 1 của mình ai cũng khen Form và khe ngực rất đẹp”

Ngoài ra, cũng còn rất nhiều khách hàng đã và đang lựa chọn bác sĩ Định để nâng tầm nhan sắc, vóc dáng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu hoàn thiện diện mạo, có thể liên hệ bác sĩ Định để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Bác sĩ Định

Hotline: 0828.263. 555

MỚI - NÓNG