Ba người dân bị côn đồ đâm chém loạn xạ

Hiện trường xảy ra vụ việc.
Hiện trường xảy ra vụ việc.
TPO - Nhóm côn đồ cầm hung khí lao vào hẻm chém loạn xạ làm ba người dân bị thương nặng vào chiều 22/6 tại hẻm 327 đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM .

Thông tin từ một số người dân cho biết, khoảng 15 giờ 30 phút chiều 22/6, người dân thấy bốn thanh niên điều khiển xe máy kéo đến đập cửa một căn nhà trong hẻm. 

Ba người dân bị côn đồ đâm chém loạn xạ ảnh 1 Một nạn nhân bị chém trọng thương

Một số người đến hỏi thăm thì nhóm thanh niên này quay qua chém loạn xạ khiến ba người gồm anh Phạm Văn Đa (43 tuổi); anh Lê Thanh Hùng (39 tuổi) và một người tên Nghị bị nhiều vết thương. 

Sau khi nhóm côn đồ rút đi, các nạn nhân được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, trong đó anh Nghị bị thương rất nặng được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy.

Ba người dân bị côn đồ đâm chém loạn xạ ảnh 2 Ông Lê Văn Đông, 84 tuổi, bị côn đồ ném ghế làm sưng tím một bên mắt.

Trước đó, nhóm thanh niên này nhiều lần tới căn nhà trên tìm người nhưng không có ai nên chúng đập phá. Khi có người hiếu kỳ đến xem hoặc can ngăn thì bị chúng tấn công, trong đó có ông Lê Văn Đông (84 tuổi) bị chúng ném ghế bầm tím một bên mắt.

Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Viện Kiểm sát đề nghị cấp phúc thẩm bác kháng cáo kêu oan của cựu Giám đốc Cty Hoa Tháng Năm - bị cáo Lê Thị Thanh Thúy.

Viện kiểm sát đề nghị chấp nhận kháng nghị về số tiền thiệt hại trong vụ án 8-12 Lê Duẩn

TPO - Diễn biến phiên toà xét xử vụ 8-12 Lê Duẩn, đại diện Viện KSND cấp cao giữ quyền công tố tại phiên toà đã đề nghị HĐXX chấp nhận kháng nghị của Viện KSND TPHCM cho rằng, thiệt hại phải tính đến thời điểm cơ quan điều tra ra quyết định khởi tố vụ án vào năm 2018 với số tiền hơn 1.927 tỷ đồng chứ không phải 252 tỷ đồng.