Bà Michelle Obama gửi lời chúc mừng tới nhà làm phim 'Black Panther'

Bà Michelle Obama ca ngợi phim "Chiến binh báo đen"
Bà Michelle Obama ca ngợi phim "Chiến binh báo đen"
Cựu Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama gửi lời chúc mừng đến nhà làm phim "Chiến binh báo đen" sau những thành tích ấn tượng về doanh thu.

Bà Michelle Obama viết trên mạng xã hội rằng: "Tôi yêu phim này bởi những người trẻ cuối cùng cũng được nhìn thấy siêu anh hùng giống họ trên màn ảnh rộng". Bà đang nói đến màu da của siêu anh hùng trong "Chiến binh báo đen", phim tôn vinh những giá trị văn hóa Châu Phi, ca ngợi vẻ đẹp phụ nữ.

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ không phải người nổi tiếng duy nhất bày tỏ tình cảm với "bom tấn" đang càn quét các rạp trên phạm vi quốc tế. Nữ đạo diễn Patty Jenkins cũng bày tỏ cảm xúc tương tự.

Theo tờ Fortune, "Chiến binh báo đen" thành công khi đã tìm ra hướng mới của dòng phim siêu anh hùng, xây dựng hình tượng siêu anh hùng da màu tạo ấn tượng với khán giả.

Phim thu được doanh thu cao và còn nhận nhiều lời khen từ người trong giới, khác xa các tác phẩm siêu anh hùng gần đây. Một trong những yếu tố khiến phim thành công được nhận định còn kèm thêm sáng kiến gây quỹ tài trợ vé xem phim cho trẻ em. Theo trang GoFundMe, chiến dịch gây quỹ này đến nay đã thu hút hơn 400.000 USD cho trẻ em có thể xem phim tại rạp.

Nữ diễn viên Brie Larson tích cực ủng hộ chiến dịch này. Các diễn viên trong phim cũng liên tục ca ngợi đồng nghiệp trên mạng xã hội. 

Bà Michelle Obama gửi lời chúc mừng tới nhà làm phim 'Black Panther' ảnh 1
Diễn viên Daniel Kaluuya đến từ nước Anh cho rằng phim thành công còn vì khán giả chịu khó đến rạp thay vì sử dụng các phương tiện bất hợp pháp để xem như các tác phẩm "bom tấn" thường mắc phải. Một chuỗi các cảnh quay hành động trong phim được thực hiện tại Busan - Hàn Quốc cũng là yếu tố thu hút khán giả ở đây, "Chiến binh báo đen" vượt khỏi biên giới Mỹ và hấp dẫn ở nhiều quốc gia khác.
Theo Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Nhân viên BVDC cấp 2 số 3 của Việt Nam đang thực hiện nhiệm vụ tại Phái bộ Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc ở Nam Sudan
Bác sĩ mũ nồi xanh Việt Nam - Ấn Độ nói về sự lây lan kinh ngạc của biến thể Delta
TPO - Phía Ấn Độ đã chia sẻ những kiến thức, hiểu biết về các biến thể, đặc biệt là sự lây lan đến kinh ngạc của biến thể Delta, trong chương trình tập huấn trực tuyến về COVID-19 và bệnh lý tổng quát khác giữa hai Bệnh viện dã chiến cấp 2, thuộc lực lượng Gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc của Việt Nam và Ấn Độ.

Có thể bạn quan tâm