Có 22 kết quả :

Tỏa sáng 'mặt trận' Army Games

Tỏa sáng 'mặt trận' Army Games

TP - Lần đầu tiên tham dự Army Games (tháng 8/2021), Thượng úy Nguyễn Tiến Duy (SN 1995, quê Nam Định) cùng đồng đội lập công xuất sắc, giành giải Nhì toàn đoàn. Cá nhân anh được Ban tổ chức trao giải Trưởng ngành Hàng hải xuất sắc.
Màn nhãn màn múa ballet 'Hồ thiên nga' trên xe tăng ở Army Games

Màn nhãn màn múa ballet 'Hồ thiên nga' trên xe tăng ở Army Games

TPO - Đây là màn trình diễn đặc biệt tại lễ khai mạc hội thao quân sự quốc tế Army Games 2021 ngày 23/8 tại thao trường Alabino (ngoại ô Moscow, Nga). Hai vũ công nam - được cho là thành viên đội tăng Belarus - đã cùng nghệ sĩ nữ múa ba lê trên xe tăng T-72 theo bản giao hưởng “Hồ thiên nga” của nhà soạn nhạc Tchaikovsky.
Một quân nhân tại Diễn đàn Kỹ thuật và Quân sự Quốc tế Army 2021, trong công viên quân sự Patriot ở vùng Moscow vào ngày 23 tháng 8 năm 2021

Nga xúc tiến bán vũ khí cho Trung Đông

TPO - Mục tiêu của Nga trong việc tăng cường bán vũ khí cho Trung Đông - và tăng cường quan hệ quốc phòng với các chính phủ trong khu vực rộng rãi hơn - đã được thể hiện rõ ràng trong cuộc triển lãm quốc phòng lớn đang diễn ra ở Moscow.
Tiếp sức cho các tuyển thủ trên chiến hạm

Tiếp sức cho các tuyển thủ trên chiến hạm

Ở giai đoạn tập trung cao độ cho huấn luyện và chuẩn bị thi đấu môn thi “Cúp biển” trong khuôn khổ Hội thao Quân sự quốc tế (Army Games) 2021 tại Liên bang Nga, công việc giữ cho “trái tim” cũng như sức sống của Biên đội Tàu 015-Trần Hưng Đạo và Tàu 016-Quang Trung mạnh khoẻ, bảo đảm tính năng của hệ thống VKTBKT… vốn là nhiệm vụ thường xuyên các cán bộ, nhân viên kỹ thuật, nay được thực hiện tỉ mỉ, kỹ lưỡng hơn nhằm giữ “sức khoẻ” tốt nhất cho 2 chiến hạm trước khi bước vào nhiệm vụ đặc biệt.