Có 58 kết quả :

Hậu quả môi trường khủng khiếp từ một trò ảo thuật

Hậu quả môi trường khủng khiếp từ một trò ảo thuật

TPO - Năm 2017, Youtuber có tên Nick Uhas đã đăng tải video có nội dung là một trò ảo thuật với chất khí Sulfur hexafluoride (SF6). Trò chơi tưởng chừng không có gì nguy hiểm này được các chuyên gia đánh giá là gây hại cho môi trường tương đương với khi thải của một chiếc xe hơi chạy suốt 1 năm. 
Gieo nụ cười cho bệnh nhi

Gieo nụ cười cho bệnh nhi

TPO - Với mong muốn sẻ chia khó khăn và mang lại tiếng cười cho các bệnh nhi, các tình nguyện viên đã tổ chức nhiều hoạt động biểu diễn tiết mục xiếc, ảo thuật, hài, ca nhạc, nhảy Dancesport...; trao tặng nhiều phần quà bánh, kẹo, sữa, đồ chơi...; trao tặng 8 phần quà trị giá 8 triệu đồng cho 8 trường hợp các em có bệnh nghiêm trọng và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
'Ngày chủ nhật cho em' đến với bệnh nhi Sơn La

'Ngày chủ nhật cho em' đến với bệnh nhi Sơn La

TPO - Chiều 24/12, Chương trình "Ngày chủ nhật cho em" đã tổ chức biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, trò chơi và tặng quà cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thảo Nguyên (Mộc Châu, Sơn La). Chương trình đã tặng 100 suất quà cho các bệnh nhi, đặc biệt dành tặng cho 5 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn 1 triệu đồng/suất.
Anh Nguyễn Mạnh Dũng- Bí thư thường trực T.Ư Đoàn tặng quà, động viên học sinh Trường THCS Kỳ Ninh, thị xã Kỳ Anh

Tặng quà học sinh, ngư dân bị ảnh hưởng sự cố môi trường

TPO - Trong khuôn khổ hoạt động “Kỳ nghỉ hồng”, ngày 1/10, Đoàn Thanh niên cơ quan T.Ư Đoàn, Đoàn Thanh niên Văn phòng Quốc hội, Đoàn Thanh niên Tạp chí Cộng sản, Đoàn Thanh niên Dân vận T.Ư phối hợp với Tỉnh Đoàn Hà Tỉnh đã tổ chức hoạt động giao lưu, tặng quà ý nghĩa cho các em học sinh và ngư dân tại xã Kỳ Ninh (Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh).
Cận cảnh 'kỳ nhân' đi bộ trên mặt nước Hồ Tây

Cận cảnh 'kỳ nhân' đi bộ trên mặt nước Hồ Tây

Sau lần thể hiện đứng, ngồi trên không, ảo thuật gia, ông chủ bãi đỗ ôtô Trần Đình Quý lại biểu diễn trò đi bộ, ngồi lơ lửng trên mặt nước hồ Tây (Hà Nội), sáng 26/5. Có khoảng 30 người đứng trên bờ hồi hộp theo dõi Trần Đình Quý biểu diễn trong nắng nóng.
“Đại hội ảo thuật” không phân biệt ảo thuật gia chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Ảnh: Duy Nguyễn.

Sân chơi mới cho giới ảo thuật

TP - Đại hội ảo thuật, một cuộc thi và chương trình truyền hình thực tế, rục rịch khởi động, được kỳ vọng là sân chơi quy mô lần đầu tiên cho hàng nghìn nhà ảo thuật Việt Nam.
Màn ảo thuật của Lã Thị Kiều Anh. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Đa sắc tài năng

TP - Người đẹp tài năng là phần đa sắc bậc nhất tại vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay. Nhiều thí sinh chọn múa, hát nhưng cũng không ít cô gái trổ tài nhảy popping, biểu diễn ảo thuật, viết thư pháp, chơi đàn tranh… khiến người xem trầm trồ.