Mang niềm vui đến với các bệnh nhi tại bệnh viên Đa khoa Phố Nối

Mang niềm vui đến với các bệnh nhi tại bệnh viên Đa khoa Phố Nối
TPO - Nhiều tiết mục ảo thuật, văn nghệ cùng những phần quà ý nghĩa thiết thực đã dành tặng cho các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, Hưng Yên trong chương trình "Ngày chủ nhật cho em" 2017.

Ngày 19/11, chương trình “Ngày chủ nhật cho em” tiếp tục đến với các bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phố Nối, Hưng Yên. Ban tổ chức đã trao 100 phần quà cho các bệnh nhi và 5 suất học bổng cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cùng Chi đoàn ban Đoàn kết Tập hợp Thanh niên - T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị tổ chức. Đây là năm thứ 2 chương trình diễn ra; là một trong những hoạt động thiết thực kỷ niệm 61 năm thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

Mang niềm vui đến với các bệnh nhi tại bệnh viên Đa khoa Phố Nối ảnh 1 Chương trình đã trao 5 phần quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Tiếp nối hành trình mang nụ cười đến cho các bệnh nhi, “Ngày chủ nhật cho em” số thứ 3 đã trở thành chương trình thực sự ý nghĩa. Mang đến niềm vui, sự hứng khởi, nụ cười quên đi bệnh tật chính là những mục đích thấm đượm tình người mà “Ngày chủ nhật cho em” đã mang lại cho các bệnh nhi trong hành trình mà chương trình đã đến (Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Sách).

Ở những số đã qua, những tiết mục văn nghệ, ảo thuật vui nhộn hay những cây tò he, chùm bóng bay với hình thù ngộ nghĩnh mà các tình nguyện viên mang đến đã làm đôi mắt của hàng trăm bệnh nhi ánh lên sự thích thú, phấn khích. Ở mỗi bệnh viện đi qua, “Ngày chủ nhật cho em” đã để lại nhiều tình cảm không chỉ với các em nhỏ mà cả các bậc phụ huynh.

Mang niềm vui đến với các bệnh nhi tại bệnh viên Đa khoa Phố Nối ảnh 2 Các chú hề mang đến các tiết mục ảo thuật, bóng bay nghệ thuật dành tặng các bé
Mang niềm vui đến với các bệnh nhi tại bệnh viên Đa khoa Phố Nối ảnh 3 Cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc

Những phần quà ý nghĩa cũng đã được ban tổ chức trao tận tay các em. Một cuốn sách tập tô, một gói bánh hay những cây tò he… tuy giá trị không nhiều, song đã giúp các bệnh nhi tạm quên đi nỗi đau thể xác và cả nỗi đau tinh thần hằn sâu trên vầng trán ba mẹ.

Chương trình sẽ tiếp tục đến với các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Sơn La và Hải Phòng.

Mang niềm vui đến với các bệnh nhi tại bệnh viên Đa khoa Phố Nối ảnh 4 Chương trình là món quà nhỏ động viên tinh thần các gia đình có con nhỏ điều trị tại bệnh viện
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

Những hình ảnh ‘biết nói’ ở vùng dịch Bình Dương

TPO - Là “ổ dịch” lớn khu vực phía Nam, khắp nơi ở Bình Dương là những điểm chốt, phong tỏa. Bình Dương áp dụng cách ly toàn xã hội, nhà nhà đóng cửa, đường phố vắng hoe. Trong không gian yên bình ấy, lực lượng chức năng đang căng mình phòng, chống dịch. Hình ảnh nhân viên y tế, tình nguyện viên đuối sức khi làm nhiệm vụ, đến từng ngõ hẻm phát thực phẩm cho người dân… khiến người dân xúc động.
Đoàn thanh niên phường Tự An mua nhu yếu phẩm giúp người dân khu phong tỏa

'Shipper áo xanh' đi chợ giúp người dân vùng phong tỏa

TPO - Nhận đơn, nhận tiền, đi mua hàng và giao hàng đó là công việc hàng ngày của “Shipper áo xanh” hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa ở thành phố Buôn Ma thuột, tỉnh Đắk Lắk. Giúp họ không phải lo lắng thiếu nhu yếu phẩm trong thời gian cách ly xã hội.