Áo của bà Melania Trump gây bão mạng

Áo của bà Melania Trump gây bão mạng
TP - Thương hiệu thời trang Ý Dolce&Gabbana mới đây bị chỉ trích gay gắt trên các mạng xã hội vì bức ảnh chụp bà Melania, phu nhân của Tổng thống đắc cử Donald Trump. 

Bức ảnh này được nhà thiết kế thời trang Stefano Gabbana công bố trên mạng Instagram. Trong ảnh, bà Melania Trump xuất hiện trong chiếc áo dài dạ hội màu đen duyên dáng tại Palm Beach. Stefano Gabbana - một trong 2 ông chủ của đế chế Dolca&Gabbana - cho công bố bức ảnh vì ông rất ngưỡng mộ khi thấy chiếc áo dài đó hoà hợp đến mức lý tưởng với thân hình của bà Melania. 

Nhưng việc làm của ông Gabbana ngay sau đó gây bão trên các mạng xã hội với vô số lời bình, đa số là chỉ trích. Mũi nhọn đả kích không phải nhằm vào chiếc áo của bà Melania mà nhằm vào thái độ hâm mộ của ông Gabbana đối với bà.

 Chính xác hơn, mũi nhọn đả kích nhằm vào chính bà Melania. Nhiều cư dân mạng kêu gọi Dolce&Gabbana từ chối may trang phục cho bà Melanua như một vài nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Mỹ đã làm. Tuy nhiên, không ít người ủng hộ quan điểm của ông Gabbana và chỉ trích việc để chính trị can thiệp thế giới thời trang.

Theo Theo Vesti.ru
MỚI - NÓNG
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
Cách xử trí khi ô tô kẹt chân ga
TPO - Kẹt chân ga là tình huống nguy hiểm khi xe đang di chuyển. Gặp trường hợp này, ô tô có thể mất lái, dẫn đến sự cố va chạm đáng tiếc. Vì vậy, dưới đây là những lưu ý để xử trí tình thế này.