Anland Premium chuẩn bị bàn giao

Với tiến độ triển khai khẩn trương, đảm bảo chất lượng, hiện Anland Premium đang hoàn thiện các hạng mục cuối cùng để bàn giao theo kế hoạch đề ra.
Anland Premium chuẩn bị bàn giao ảnh 1 Dự án Anland Premium nằm tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội

Được khởi công vào tháng 3/2018, sau khoảng 14 tháng triển khai, vào tháng 6/2019 dự án Anland Premium cất nóc sớm 18 ngày so với kế hoạch đề ra. Hiện tại kết cấu hoàn thiện đã được hoàn thành, đang trong quá trình vệ sinh công nghiệp toàn bộ các căn hộ và không gian chung. Tại khu vực sân vườn, đã triển khai xong phần kết cấu bể bơi, đang tiếp tục tiến hành thi công giai đoạn cuối cho hệ thống cống thoát nước và tiểu cảnh cây xanh.

Về phần cơ điện đảm bảo tiến độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy đang trong quá trình vận hành thử và kiểm duyệt nghiêm ngặt nhằm đảm bảo an toàn trước khi đưa vào vận hành.

Tại các căn hộ, việc thi công sàn gỗ, cửa, vách kính, tủ bếp hoàn thiện 100%, đang được nhà thầu kiểm tra rà soát trước khi bàn giao tới khách hàng. Ngoài ra, hệ thống thang máy đã thực hiện xong các quy trình kiểm duyệt và đi vào hoạt động.

Đại diện đơn vị thi công chia sẻ: Mặc dù thời điểm cất nóc sớm hơn so với tiến độ đề ra, nhưng để đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ bàn giao theo cam kết với chủ đầu tư, chúng tôi luôn tập trung nhân lực và thi công liên tục. Với tiến độ hiện tại, dự kiến Anland Premium sẽ được bàn theo đúng kế hoạch đề ra.

Anland Premium chuẩn bị bàn giao ảnh 2

Song song với căn hộ, cảnh quan sân vườn tại Anland Premium được đẩy mạnh triển khai

Hiện tại tiến độ bán hàng tại Anland Premium đạt khoảng 88% tổng số căn hộ. Dự án đang trong quá trình hoàn thiện để bàn giao nên thu hút sự quan tâm lớn của những khách hàng có nhu cầu ở thực. Cùng với đó, việc Aeon Mall đi vào hoạt động và Công viên Thiên Văn học sắp hoàn thiện là hai yếu tố thúc đẩy tính thanh khoản tại dự án. Người mua nhà cần tính toán nhanh để quyết định vì cơ hội sở hữu căn hộ tại Anland Premium không còn nhiều trong khi lượng người quan tâm lớn, đại diện đơn vị phân phối dự án chia sẻ.

Mật độ xây dựng thấp chỉ 30% tạo cho Anland Premium có nhiều khuôn viên cây xanh, có diện tích phân bổ tối ưu dành cho các hoạt động sinh hoạt chung. Tại sân vườn Dream Garden có nhiều tiện ích đa dạng phù hợp với nhiều thế hệ: Hệ thống tiện ích dành cho trẻ em như sân chơi hành tinh xanh, bể vầy đại dương, bản đồ thám hiểm; hệ thống tiện ích dành cho bố mẹ, ông bà như bể bơi ngoài trời, khu tập thể dục, vườn BBQ, khu dạo bộ massage, chòi nghỉ thần tiên...

Từ dự án có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống giáo dục hiện đại như trường liên cấp Lê Quý Đôn, Trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế VIS; trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, hệ thống bệnh viện liên tuyến đa dạng như Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện quân đội 103, Bệnh viện K Tân Triều… 

Anland Premium – Tâm an chọn đất lành

Website: https://anlandpremium.vn

Sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường

MỚI - NÓNG
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
Thành ủy TPHCM phân công cán bộ
TPO - Thường trực Thành ủy TPHCM phân công ông Nguyễn Khắc Văn, Phó Tổng Biên tập, Tổng Thư ký tòa soạn báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP), đảm nhiệm phụ trách, điều hành hoạt động của báo SGGP cho đến khi có nhân sự giữ chức tổng biên tập báo.