[ẢNH] Tiêm kích T-50 xuất hiện với nước sơn lạ

[ẢNH] Tiêm kích T-50 xuất hiện với nước sơn lạ
TPO - Các phiên bản mới nhất của tiêm kích thế hệ năm Sukhoi T-50, số hiệu 051, 054 và 055 đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông những ngày qua khi bất ngờ xuất hiện với nước sơn lạ màu đồng thẫm, khác hoàn toàn với sơn màu xanh ở các phiên bản trước đó.
[ẢNH] Tiêm kích T-50 xuất hiện với nước sơn lạ ảnh 1

Sukhoi T-50 được thiết kế để thay thế những chiếc MiG-29 Fulcrum và Su-27 Flanker biên chế trong các lực lượng vũ trang Liên bang Nga.

[ẢNH] Tiêm kích T-50 xuất hiện với nước sơn lạ ảnh 2

Sukhoi T-50, có thể mang theo tối đa 10 tấn vũ khí, có khả năng bay siêu tốc với vận tốc tối đa 2.600 km/giờ (tầm bay đối đa 5.500 km), nhanh hơn cả máy bay chiến đấu tối tân của Mỹ F-22 Raptor (2.410 km/giờ), có thể phát hiện mục tiêu tấn công ở khoảng cách tối đa 400 km.

[ẢNH] Tiêm kích T-50 xuất hiện với nước sơn lạ ảnh 3

Tuy nhiều thông số kỹ thuật chi tiết của tiêm kích tàng hình thế hệ thứ năm Sukhoi T-50 được tiết lộ, nhưng Nga vẫn đang giữ bí mật về các loại vũ khí của mẫu máy bay này.

[ẢNH] Tiêm kích T-50 xuất hiện với nước sơn lạ ảnh 4

Tư lệnh Không quân Nga, thượng tướng Viktor Bondarev cho biết, năm 2016 sẽ hoàn thành thử nghiệm đối với dòng chiến đấu cơ PAK FA, trong đó tập trung hoàn thiện các kỹ năng phức tạp khi không chiến.

[ẢNH] Tiêm kích T-50 xuất hiện với nước sơn lạ ảnh 5

Theo thượng tướng Viktor Bondarev, các cuộc thử nghiệm đối với chiến đấu thế hệ thứ năm Sukhoi T-50 diễn ra thành công, và năm 2017 sẽ gia nhập quân đội.

[ẢNH] Tiêm kích T-50 xuất hiện với nước sơn lạ ảnh 6

Trước đây, các phiên bản Sukhoi T-50 thường xuất hiện với nước sơn màu xanh.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.