Anh em Cơ-Nghiệp sẽ tái hiện kỷ lục thế giới Guinness tại Việt Nam

Anh em Cơ-Nghiệp sẽ tái hiện kỷ lục thế giới Guinness tại Việt Nam
TPO - Nhiều ý kiến khán giả cho rằng tiết mục của Cơ - Nghiệp tại Britain’s Got Talent vẫn chưa thể hiện hết tài năng của họ. Chia sẻ với Tiền Phong, Quốc Nghiệp cho biết: “Chúng tôi còn để dành phần hấp dẫn cho các vòng tiếp theo và để cho riêng khán giả quê nhà”.

Theo lịch tiếp theo của chương trình Britain’s Got Talent thì trong tháng 5 tới, 2 anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp sẽ tiếp tục qua Anh để thi tiếp vòng thi thứ 2, với những gì 2 anh em đã thể hiện tại Vòng 1 và sự phấn khích đến tột cùng cùng sự ủng hộ hết mình của ban giám khảo thì cả 2 tin rằng mình sẽ tiếp tục đi sâu đến vòng cuối cùng của cuộc thi. Tuy nhiên, việc lọt vào vòng Chung kết Britain’s Got Talent không phải là mối quan tâm của 2 anh em mà hiện nay, 2 anh em còn đang chú trọng đến một dự án lớn hơn: Đó là sẽ tái hiện kỷ lục Guinness mà 2 anh em đã lập cuối năm 2016.

Anh em Cơ-Nghiệp sẽ tái hiện kỷ lục thế giới Guinness tại Việt Nam ảnh 1 Quốc Cơ-Quốc Nghiệp đang thiết lập lỷ lục Guinness tại Tây Ban Nha 

“Chúng tôi muốn làm một liveshow mang tên Tri ân nhằm để cảm ơn, tri ân khán giả quê nhà đã ủng hộ, tiếp sức cho chúng tôi để có được ngày hôm nay. Trong liveshow, 2 anh em sẽ trình diễn lại những tiết mục xuất sắc nhất cũng như tái hiện lại kỷ lục Thế giới mà chúng tôi đã lập lên tại Tây Ban Nha cuối năm 2016”- Quốc Nghiệp nói.

Theo dự kiến ban đầu, liveshow Tri ân sẽ được thực hiện vào ngày 28/6 tại Trung Tâm Triển Lãm & Hội Nghị Sài Gòn (SECC) số 799 Nguyễn Văn Linh- Phường Tân Phú- Quận 7- TPHCM. Sân khấu trung tâm sẽ được dàn dựng với 90 bậc thang có kích thước, chiều cao y hệ như các bậc thang của Nhà thờ Chính tòa Girona- Nơi 2 anh em đã thiết lập kỷ lục thế giới với việc đội đầu đi lên trong vòng 52 giây. Theo Quốc Nghiệp thì vì là chương trình mang ý nghĩa tri ân nên BTC sẽ không bán vé. “Chúng tôi chỉ mong muốn được trình diễn lại những tiết mục xuất sắc nhất của 2 anh em Cơ- Nghiệp để cho khán giả thưởng thức. Nhất là tiết mục đã lập kỷ lục Guinness khán giả chỉ được xem qua tivi thì giờ đây khán giả có thể xem trực tiếp”- Quốc Nghiệp cho biết.

Anh em Cơ-Nghiệp sẽ tái hiện kỷ lục thế giới Guinness tại Việt Nam ảnh 2

Quốc Cơ- Quốc Nghiệp tại Britain’s Got Talent 

Được biết ngày 23/12/2016, 2 anh em Quốc Cơ và Quốc Nghiệp đã lập kỷ lục Guinness về giữ thăng bằng trên đầu và đi lên hết 90 bậc thang Nhà thờ Chánh tòa tại Girona, Tây Ban Nha trong vòng 52 giây.

Trước 2 anh em, kỷ lục thế giới cũ do cặp đôi Trung Quốc Tang Tao và Su Zengxian thiết lập vào 9/2014, tại TP Hạ Mon (Phúc Kiến- Trung Quốc) cặp đôi đã giữ thăng bằng trên đầu và leo lên 25 bậc thang trong vòng 01 phút. Với việc tái hiện lại kỷ lục Guinness tại quê nhà, 2 anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp sẽ gián tiếp khẳng định kỷ lục đến với 2 anh em không phải do may mắn mà thực sự do tài năng và nghị lực đã làm lên.     

Xem lại màn trình diễn đã thiết lập Kỷ lục Guinness của 2 anh em Quốc Cơ- Quốc Nghiệp. Màn trình diễn này sẽ được tái hiện tại Việt Nam vào tháng 6 tới. Nguồn- Youtube    

MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.