Có 26 kết quả :

Ảnh nude “lọt lưới” Instagram

Ảnh nude “lọt lưới” Instagram

TP - Theo qui định của các mạng xã hội, ảnh khỏa thân  không được phép đăng tải và được coi là vi phạm. Thế nhưng, cô gái khỏa thân yoga (Nude yoga girl), 25 tuổi, giấu tên, đã đăng được chùm ảnh cô tập yoga trong tư thế khỏa thân lên Instagram. 
Sự nghiệp tài tử Robin Williams qua ảnh

Sự nghiệp tài tử Robin Williams qua ảnh

TPO - Nam diễn viên gạo cội Robin Williams qua đời ở tuổi 63 để lại nhiều tiếc nuối trong lòng khán giả. Tài tử Williams đã "bỏ túi" hàng trăm vai diễn ấn tượng. Cùng nhìn lại sự nghiệp của một trong những nghệ sĩ Mỹ được yêu thích nhất qua ảnh. 
Hai ngôi sao phim người lớn Tarra White (trái) và Jesse Jane - Ảnh: Reuters

Nẻo về gian nan của sao phim khiêu dâm

Nhiều diễn viên khiêu dâm luống tuổi thường tìm cách chuyển sang những công việc bình thường khác như nhân viên văn phòng, y tá, giáo viên... Nhưng hầu như rất ít người thành công và đa số đều trở lại "đường cũ".
Tọa đàm nhân triển lãm Nghệ sĩ trẻ đang làm gì?. Ảnh: Duy nghĩa

Nghệ sĩ trẻ, hoang mang...

TP - Với hai triển lãm của họa sỹ trẻ vừa diễn ra, người xem có thể biết hôm nay họ đang làm nghề trong hoang mang và bế tắc nhiều hơn là nghiêm túc, chuyên nghiệp, nhưng biết đâu đấy trong lần sau...
Những anh em ruột già nhất thế giới

Những anh em ruột già nhất thế giới

TP - 15 người anh em ruột của gia đình Cleaver, tại Anh đang hy vọng sẽ được ghi vào cuốn kỷ lục Guiness là những người anh em ruột già nhất thế giới còn sống, trừ anh cả (ảnh chụp cách đây 14 năm).
Ảnh chụp Vịnh Hạ Long. Nguồn: Báo Đất Việt

Trưng bày 30 bức ảnh ấn tượng chụp từ vệ tinh

Ngày 4-5 tại Hà Nội, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia (Bộ Khoa học và Công nghệ) phối hợp với Trung tâm Vũ trụ Cộng hòa Liên bang Đức (DLR) và Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tổ chức triển lãm ảnh vệ tinh “Eye of the Sky.”