Những anh em ruột già nhất thế giới

Những anh em ruột già nhất thế giới
TP - 15 người anh em ruột của gia đình Cleaver, tại Anh đang hy vọng sẽ được ghi vào cuốn kỷ lục Guiness là những người anh em ruột già nhất thế giới còn sống, trừ anh cả (ảnh chụp cách đây 14 năm).

Họ đều là con của người bán thịt Rowland với người vợ Emma ở Leicester. Người anh trai cả tên Jack mất năm 2000 hưởng thọ 80 tuổi. 12 người anh em hiện vẫn sống ở Leicester và thường xuyên thăm hỏi, gặp gỡ nhau vào dịp Giáng sinh hàng năm.

Chỉ có bà chị cả Margaret 89 tuổi và bà Barbara, 82 tuổi hiện đang sống tại New Zealand. Họ đã có cả thảy 36 người con và 57 người cháu.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

[Infographics] Thụy Điển, Phần Lan và con đường đến NATO

[Infographics] Thụy Điển, Phần Lan và con đường đến NATO

TPO - Cách đây vài tháng, việc gia nhập Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) vẫn là một viễn cảnh xa vời đối với cả Thuỵ Điển và Phần Lan. Nhưng việc Nga khai màn chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine đã khiến cả Stockholm và Helsinki phải nghĩ lại về nhu cầu an ninh, và chuyển sang tìm kiếm sự an toàn trong liên minh mà họ đã đứng ngoài suốt những năm diễn ra Chiến tranh Lạnh.