9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp

Khả năng vẽ tranh truyền thần của chàng sinh viên Kiến trúc Nguyễn Quang Anh được đông đảo người xem khen ngợi.
9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 1

Nguyễn Quang Anh (sinh năm 1993), học năm 3 trường ĐH Kiến trúc Hà Nội là tác giả loạt tranh vẽ truyền thần đang được cộng đồng chia sẻ. Trong đó, bức vẽ về nữ ca sĩ Bích Phương được yêu thích hơn cả bởi độ chân thực và khá tinh tế.

9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 2

Bức tranh được nhận xét là y như ảnh chụp. Đây là sản phẩm mà Quang Anh tâm đắc nhất trong gia tài của mình. Tranh được vẽ ở khổ A2 và mất 15 giờ để hoàn thiện.

9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 3

Quang Anh đến với vẽ truyền thần từ cuối năm 2013 do được một người bạn truyền cảm hứng. Cậu bạn tâm sự: "Mới đầu, mình vẽ cũng không giống lắm, nhưng dần dần nhập tâm vào nhân vật, nắm bắt những đặc điểm riêng biệt nên cũng có một số sản phẩm đầu tiên". Bức tranh hot girl Midu cũng là sản phẩm cậu bạn dành nhiều tâm huyết.

9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 4

Ngoài học hỏi từ bạn bè, Quang Anh còn tự mày mò thêm từ các video trên mạng. Theo anh chàng, điểm khó nhất khi vẽ truyền thần là vẽ tóc vì nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và kiên trì.

9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 5

Quang Anh đến với vẽ truyền thần chưa lâu nên số tranh cũng chưa nhiều. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm đều là công sức và niềm yêu thích của chàng trai Kiến trúc.

9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 6

Quang Anh nhận thấy, giữa vẽ truyền thần và ngành học của mình cũng có nhiều nét tương đồng như về tỉ lệ, biết ước lượng đo đạc và có cái nhìn so sánh giữa các bộ phận với nhau. Điều này cũng giúp cậu bạn nhiều trong việc học ở trường.

9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 7

Một bức ký họa của Quang Anh.

9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 8

"Theo đuổi sở thích là điều nên làm nhưng ta không nên để nó ảnh hưởng đến công việc khác. Truyền thần là một thể loại vẽ đòi hỏi sự tỉ mỉ, đầu tư thời gian, do chuyên ngành chính của mình là kiến trúc nên mình chỉ xem vẽ truyền thần là cách để giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm đồ án, stress trong cuộc sống", Quang Anh chia sẻ.

9x điển trai vẽ Bích Phương đẹp lung linh như ảnh chụp ảnh 9

Ngoài vẽ Quang Anh có sở thích chơi thể thao, nhất là gym và bóng đá.

Theo Theo Ione
MỚI - NÓNG
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
Á hậu Ngọc Hằng hát ở Tiền Phong Marathon 2023
TPO - Trong chuyến đi ý nghĩa đối với các hoa hậu, á hậu, người đẹp Hoa hậu Việt Nam, Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam năm 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng có dấu ấn đẹp khi hát tại giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023).