Angelina Jolie tuyên bố sắp từ giã nghề diễn viên

Angelina Jolie tuyên bố sắp từ giã nghề diễn viên
TPO - Nữ diễn viên “Tiên hắc ám” Angelina Jolie cho biết, cô có kế hoạch từ bỏ nghề diễn viên để tập trung cho vai trò đạo diễn.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Du Jour, ngôi sao hạng A của Hollywood khẳng định cô đã lên kế hoạch từ bỏ nghề diễn sau khi góp mặt trong một vài bộ phim nữa rồi tập trung “lấn sân” làm đạo diễn.  

“Tôi không cảm thấy thoải mái khi là một diễn viên hay đứng trước ống kính. Tôi từng nghĩ mình sẽ không thể làm đạo diễn nhưng giờ thì tôi hi vọng tôi sẽ làm tốt vai trò này bởi đơn giản tôi cảm thấy vui hơn nhiều”, Angelina Jolie nói.

Khi được hỏi về việc đã lên kế hoạch từ bỏ nghiệp diễn hoàn toàn, nữ minh tinh mỉm cười và khẳng định: “Chắc chắn rồi”. Tuy nhiên, cô không tiết lộ thời điểm cụ thể.

Angelina Jolie hiện đang tập trung cho bộ phim “By the sea”. Đây là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự tái hợp của cặp tình nhân nổi tiếng màn ảnh- cặp vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie sau bộ phim đình đám “Ông bà Smith” vào năm 2005. Với bộ phim này, Angelina không chỉ đóng vai nữ chính mà còn phụ trách viết kịch bản, đạo diễn kiêm nhà sản xuất. Con trai của cặp đôi Maddox cũng hỗ trợ, làm trợ lý sản xuất cho bộ phim.

“So với Unbroken, bộ phim lần này như một cuộc tản bộ trong công viên. Điều khó khăn là chỉ đạo chính mình và chỉ đạo Brad. Đó là việc không dễ nhưng chúng tôi đang cân bằng”, nữ diễn viên chia sẻ về phim mới.

Trước đó, năm 2013, Angelina Jolie làm đạo diễn phim Unbroken- bộ phim về đề tài chiến tranh. Tối 17/11 vừa qua, cặp vợ chồng Angelina-Brad tình cảm sánh vai trong buổi công chiếu đầu tiên của Unbroken tại Sydney (Úc).

Theo Theo Hollywood Reporter
MỚI - NÓNG