Angelina Jolie lên kế hoạch “biến mất” khỏi Hollywood

Angelina Jolie lên kế hoạch “biến mất” khỏi Hollywood
TPO – Nữ minh tinh 33 tuổi chỉ muốn đóng thêm một bộ phim nữa vào tháng Hai năm sau rồi tạm lánh khỏi kinh đô điện ảnh Hollywood để có thời gian chăm sóc 6 đứa con nhỏ của mình.

Cô nói: “Tôi không có kế hoạch đóng phim lâu dài, tôi sẽ nghỉ ngơi trong vòng 1 năm và sau đó sẽ cố gắng đóng mỗi năm một phim, dần dần sẽ là 3 năm một phim, 6 năm một phim…Tôi sẽ dần biến mất và rất mong đợi được lên chức bà. Tất cả kế hoạch đã ở trong đầu tôi rồi”.

Mặc dù hiện tại đang rất bận rộn với 6 đứa con và nhất là cặp song sinh Vievienne và Knox mới chào đời, nhưng Jolie tiết lộ cô vẫn có kế hoạch nhận thêm con nuôi. Tất nhiên việc này phải đợi đến khi các con cô đủ lớn để đại gia đình này có thể đón thêm thành viên mới.

Jolie tâm sự: “Chúng tôi sẽ lại nhận con nuôi. Tôi và Brad đang theo dõi quá trình phát triển của bọn trẻ, khi nào cảm thấy mọi thứ thực sự ổn định thì sẽ nhận nuôi thêm một em bé mới”.

Mới đây Jolie thổ lộ rằng chính việc vào vai một người mẹ mất con trong bộ phim Changeling của đạo diễn Clint Eastwood đã giúp cô mang thai cặp song sinh của mình.

“Tôi đã mang bầu Vivienne và Knox giữa quá trình quay phim và tôi luôn cho rằng mình mang thai vì đóng trong bộ phim này. Tôi cảm thấy vô cùng xúc động khi nghĩ đến có những sinh linh đang lớn lên trong bụng mình” – Angelina nói.

Hiện tại Angelina đang rất bận rộn tuyên truyền cho bộ phim Changeling trên toàn thế giới.

Duy Nam
Theo Celeb

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Sau khi được công nhận di tích, Châu Hương Viên vẫn là phế tích.

Gấp rút ‘cứu nguy’ vườn thơ Châu Hương Viên xứ Huế

TPO - Liên quan di tích Châu Hương Viên (Huế) xuống cấp nghiêm trọng, chưa được tôn tạo, sửa chữa kịp thời, ngay sau khi Tiền Phong thông tin về tình trạng này, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đã trực tiếp thị sát, có văn bản chỉ đạo các sở, ngành gấp rút “cứu nguy”.