Angelina Jolie ép Brad Pitt bán đồ

Angelina Jolie ép Brad Pitt bán đồ
TPO – Vừa qua, ngôi sao phim “Changeling” – Angelina Jolie đã yêu cầu bạn trai Brad Pitt bán bộ sưu tập nghệ thuật để... quyên tiền cho quỹ từ thiện. 

Một nguồn tin thân cận của cặp đôi cho biết: Bà mẹ sáu con đã yêu cầu người tình nổi tiếng của mình hãy bán những tác phẩm nghệ thuật anh sưu tập được nhân lúc chúng được giá để lấy tiền cho quỹ từ thiện.

“Angelina đã rất không hài lòng khi Brad mua các món đồ nghệ thuật đắt tiền trang chí cho căn hộ của họ tại Los Angeles. Cô muốn Brad bán bộ sưu tập đó đi và gửi tiền cho quỹ từ thiện. Cô nói rằng cón có nhiều người không có cuộc sống đơn giản nhất, vậy giữ bộ sưu tập là xa sỉ, ngông cuồng và ích kỷ…”.

Được biết, đế có những tác phẩm nghệ thuật này, Brad phải chi ra hàng triệu USD. Bộ sưu tập gồm những bức tranh, tác phẩm điêu khắc, đồ cổ từ khắp nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, với Jolie nghệ thuật chỉ là thứ yếu, quan trọng là cuộc sống của những người nghèo khổ. Cô luôn mong rằng họ sẽ có chút vật chất đảm bảo cho cuộc sống thường ngày.

Hiện, Angelina Jolie đang là Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tỵ nạn (UNHCR), đồng thời là người mẹ tích cực hoạt động tại châu Phi

Thương Thương
Theo China Daily

MỚI - NÓNG
Năm 2021, chi lương cho bộ máy bộ ngành trung ương tăng tới hơn 4.000 tỷ đồng so với năm 2017. Ảnh người dân tới cơ quan nhà nước giải quyết thủ tục hành chính.
Chi lương cho bộ máy trung ương năm nay hơn 20.000 tỷ đồng
TPO - Theo Bộ Tài chính, năm 2021, dự toán tổng chi quỹ lương hành chính của các bộ ngành, cơ quan trung ương hơn 20.000 tỷ đồng, tăng hơn 4.000 tỷ đồng so với thời điểm năm 2017. Trong khi khoản tiết kiệm được từ tinh giảm bộ máy hành chính cùng giai đoạn dự kiến khoảng 341 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên

Dã Viên muôn thuở

TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.
Bên hông Dinh Thống Nhất, 28/4/2021: Tác giả bài báo và nhân vật của mình - Bùi Trọng Nghĩa (bìa trái), Chu Chí Thành (bìa phải). Ảnh: QUANG VINH

Câu chuyện hòa giải kể ngày 21/6

TP - Vào một ngày Tết, tôi gọi điện cho vợ chồng ông Bùi Trọng Nghĩa- nhân vật trong bức ảnh “Hai người lính” nổi tiếng, hỏi thăm liệu năm nay gia đình có gì mới. Bà vợ nói “Từ khi gặp báo Tiền Phong thì chúng tôi có cái mới và thay đổi chứ xưa giờ chỉ có vậy”. Còn tôi coi loạt bài về “Hai người lính” là kỷ niệm đẹp trong đời làm báo của mình.
Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

Chuyên gia lý giải việc tranh nhái nàng Mona Lisa được bán với giá khủng gần 3,5 triệu USD

TPO - Phiên đấu giá trực tuyến tại nhà đấu giá tranh Christie's (Hồng Kông) vừa kết thúc vào tối 18/6, bức tranh nhái mang tên The Hekking Mona Lisa (được vẽ copy từ bức tranh nổi tiếng La Joconde - hay Mona Lisa của danh hoạ thiên tài Leonardo da Vinci ) được bán với giá 2,9 triệu EUR, tương đương gần 3,5 triệu USD. 
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh và Chuyện ngõ nghèo

Chút vĩ thanh Chuyện ngõ nghèo

TP - Bữa mới rồi ngồi với nhà văn Tạ Duy Anh mới bừng ra vài cái à. Thì ra cái tên sách Chuyện ngõ nghèo do NXB Hội Nhà văn in lần đầu năm 2016 là của đích tác giả Nguyễn Xuân Khánh chứ chẳng phải ai khác!