Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng

Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng
TPO - Những gam màu tươi tắn, ý tưởng độc đáo, nội dung sáng tạo được các ĐVTN Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An khắc họa trong từng bức tranh, phản ánh công tác quản lý, bảo vệ biên giới,… của những cán bộ, chiến sỹ đang ngày đêm căng mình thực hiện nhiệm vụ ở tuyến đầu của Tổ quốc đã để lại ấn tượng đẹp.
Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 1

Nằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, chiến sỹ, ĐVTN trong đơn vị và quần chúng nhân dân trên địa bàn về công tác phòng, chống dịch COVID-19, Chi đoàn đồn Biên phòng Mỹ Lý (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An) - BĐBP tỉnh Nghệ An đã tổ chức cuộc thi vẽ "Thế giới và cuộc chiến chống dịch COVID". Cuộc thi thu hút đông đảo các cán bộ, chiến sỹ, ĐVTN tham gia.

Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 2 Với chủ đề phòng, chống dịch COVID-19 gắn với công tác quản lý, bảo vệ biên giới, những ý tưởng được thể hiện trên khổ giấy A0, chất liệu màu tự chọn.
Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 3 Các chiến sỹ say sưa hoàn thiện tác phẩm.
Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 4 Các tác phẩm dự thi sau đó được trưng bày trong đơn vị, tại các nhà trường, trung tâm xã và tại nhà các trưởng bản góp phần giúp các em học sinh cũng như người dân hiểu rõ hơn về dịch COVID-19 và các biện pháp đảm bảo, chăm sóc sức khỏe trong mùa dịch.
Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 5 Rất nhiều em học sinh và phụ huynh tới xem.
Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 6 Bức tranh với nhiều gam màu sinh động, tươi tắn. Nhìn vào người xem dễ dàng hiểu được thông điệp muốn truyền tải.
Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 7

Những bức tranh thể hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19 của Chính phủ và Bộ đội Biên phòng.

Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 8

Tranh vẽ cách ly y tế tại cảng biển, đường sắt, đường bộ và đường hàng không.

Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 9
Ấn tượng những bức tranh chống COVID-19 của chiến sỹ Bộ đội Biên phòng ảnh 10

Cuộc thi vừa phát huy khả năng tư duy nghệ thuật, vừa tạo sân chơi bổ ích, khích lệ tinh thần của cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng trên tuyến đầu chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG