Album Vàng tháng 11: Sự độc diễn của các nữ ca sỹ

Album Vàng tháng 11: Sự độc diễn của các nữ ca sỹ
TP - Có lẽ liveshow “Album Vàng” tháng 11 là livewshow đầu tiên chỉ có sự độc diễn của các nữ ca sỹ khi cùng lúc, 5 mỹ nhân của làng ca nhạc Việt là Nini Khanh, Mai Khôi, Thu Minh, Lưu Hương Giang và Bảo Thi.
Album Vàng tháng 11: Sự độc diễn của các nữ ca sỹ ảnh 1
 Bìa album “Anh” của ca sỹ Nini Khanh

Trong đó đáng chú ý nhất là “Công chúa số” Bảo Thi. Sau một thời gian nổi đình nổi đám trên online, lần này Bảo Thi sẽ chính thức chinh phục thị trường âm nhạc với album đầu tay mang tên “Có bao giờ em sai” với những ca khúc hit trên mạng như Sorry, Ngôi nhà hoa hồng, Công chúa bong bóng…

Ngoài ra album “Có bao giờ em sai” còn một số ca khúc khác do chính Bảo Thi tự sáng tác hay viết lời từ các nhạc của ca khúc nước ngoài.

Cũng như album của Bảo Thi, album “Anh” của nữ ca sỹ trẻ Nini Khanh có 3 ca khúc nước ngoài do chính Nini Khanh viết lời Việt là Lẻ bóng trong đêm, Em không tin, Vắng anh…

Ngoài ra, trong album “Anh” còn có sự tham gia sáng tác của những nhạc sỹ trẻ như Hoài An, Duy Mạnh, Võ Hoài Phúc, Xuân Hiếu… với những ca khúc trữ tình, nhẹ nhàng khác phù hợp với chất giọng của cô ca sỹ gốc Huế này.

Ngược lại với Nini Khanh, ca sỹ Lưu Hương Giang sẽ trở lại Album Vàng bằng album “Chuyển động” mang đậm phong cách World Electronic với No way, Nụ hôn cuối, Chuyến bay hạnh phúc, Trăng và em… nhằm thể hiện sự khám phá, tìm tòi những phong cách mới của cô ca sỹ “Cải bắp” này.

Mai Khôi cũng trở lại trong Album Vàng với “Hoa dại”. Cũng như ở album trước, lần trở lại của Mai Khôi vẫn sẽ là các ca khúc viết về tình yêu đầy mong manh, dễ vỡ.

Với giọng ca khá mộc mạc và ngọt ngào của mình qua các ca khúc Hoa dại (Vũ Quốc Bình), Cám ơn một đóa xuân ngời (Quốc Bảo), Phượng yêu (Phạm Duy)… Mai Khôi hy vọng “Hoa dại” sẽ một lần nữa thành công như album “Mai Khôi hay hoa hồng” trước đây.

Ca sỹ Thu Minh sau một thời gian vắng bóng trên thị trường âm nhạc cũng trở lại với một album có cái tên khá lạ “I do”. Đây cũng là một album mang đậm chất trữ tình với nhiều ca khúc lời nước ngoài qua sáng tác của Nathan Lee như Sẽ quay về, I do, Its all over, Last kiss goodbye…

Cũng trong liveshow tháng 12, Nathan Lee sẽ xuất hiện và cùng song ca với ca sỹ Thu Minh. Ngoài ra, ca sỹ Đức Tuấn cũng xuất hiện trong chuyên mục “Câu chuyện những album”.

Liveshow “Album Vàng” tháng 11 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 30 ngày 10.11tại Nhà hát Đài truyền hình TP HCM và truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 cùng một số đài khu vực như Hải Phòng, Quảng Ninh, Huế, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một hàng phở phố cổ mở cửa sáng 22/6Ảnh: Như Ý

'Tết Phở' Hà Nội

TP - Vào những thời điểm đặc biệt, khiếu hài hước của dân ta lại được dịp phát huy. Chẳng hạn 22/6 được gọi là “ngày giải phóng thủ đô”, “ngày hội toàn dân ăn phở” hay “Tết phở”. Chỉ vì đó là ngày đánh dấu sự trở lại của hàng quán (trong nhà).
Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

Quản lý tiền công đức: Không ảnh hưởng tín ngưỡng

TP - Dự thảo Thông tư hướng dẫn quản lý, thu chi tài chính cho công tác tổ chức lễ hội và tiền công đức, tài trợ cho di tích và hoạt động lễ hội do Bộ Tài chính soạn thảo tiếp tục nhận nhiều luồng ý kiến. Báo Tiền Phong đăng tải góp ý của một số chuyên gia soi chiếu câu chuyện tiền công đức dưới lăng kính văn hóa.