Akanwa Việt Nam và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược

Hai doanh nghiệp tiến hành tái ký kết hợp tác chiến lược để phát triển đa dạng các dòng sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh từ Nhật Bản.

Ngày 12/12 vừa qua, Công ty TNHH Akanwa Việt Nam và Công ty TNHH Fuji Medical Việt Nam đã cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược giai đoạn năm 2021 – 2025 để phát triển mạnh thương hiệu Fuji Smart và 3 thương hiệu mới: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Akanwa Việt Nam và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược ảnh 1 Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Akanwa và Fuji Medical phát triển thiết bị y tế thông minh tại Việt Nam 

Tham gia lễ ký kết, Fuji Medical có sự hiện diện của Ông Lê Văn Như Hải – Phó Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Thanh Long -  Giám đốc Kỹ Thuật và ông Murakami - Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á. Về phía công ty Akanwa Việt Nam có sự hiện diện của Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm – CEO, bà Vũ Thị Hương – Giám đốc Phát triển kinh doanh.

Theo đó, Akanwa Việt Nam trở thành nhà phân phối phát triển kênh đại lý trên toàn quốc các dòng sản phẩm của Fuji Medical tại thị trường Việt Nam.

Tiếp nối thành công của thương hiệu Fuji Smart - máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thế hệ thông minh, Fuji Medical chính thức ra mắt và đẩy mạnh phát triển 3 thương hiệu thiết bị y tế chăm sóc sức khoẻ mới tại Việt Nam: Fujiiryoki, Osaki và Kiwami.

Akanwa Việt Nam và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược ảnh 2 Các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage của Fuji Medical 

Ông Lê Văn Như Hải, Phó Chủ tịch HĐQT Fuji Medical Việt Nam nhận định: “Năm 2021 – 2025 sẽ là giai đoạn đánh dấu bước phát triển bùng nổ của của các sản phẩm thiết bị y tế thông minh dùng cho gia đình tại Việt Nam. Máy lọc nước ion kiềm và ghế massage là bộ đôi công nghệ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp bậc nhất, góp phần nâng cao tuổi thọ và mang đến những trải nghiệm sống thú vị.”

Bà Nguyễn Thị Quỳnh Trâm, CEO công ty Akanwa Việt Nam cho biết: “Rất nhiều các tập đoàn lớn như Panasonic, Impart, Ionia, Wells, Picogram, BWT Barrier… đã tin tưởng chọn Akanwa là nhà phân phối phát triển các đại lý. Và trong hợp tác thương mại lần này, chúng tôi tin rằng các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm và ghế massage của Fuji Medical sẽ thành công lớn tại thị trường Việt Nam bởi sản phẩm tích hợp nhiều công nghệ siêu thông minh độc đáo.”

Trong cùng ngày, Akanwa Việt Nam cùng các đối tác đại lý trên cả nước tham dự lễ ra mắt văn phòng đại diện mới của Fuji Medical Việt Nam tại toà nhà E.Town, quận Tân Bình, TP.HCM.

Akanwa Việt Nam và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược ảnh 3 Lễ khai trương văn phòng đại diện chính thức của Fuji Medical Việt Nam tại TP.HCM 

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật Bản có gần 70 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm thiết bị y tế chăm sóc sức khỏe thông minh và đạt chất lượng quốc tế như: máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, ghế massage, máy massage cổ, máy massage chân và nhiều thiết bị y tế khác.

Vào Việt Nam từ năm 2018, thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro thông minh Fuji Smart đã mang đến 4 phiên bản công nghệ phù hợp với nhiều đối tượng và thích nghi đa dạng với nguồn nước tại Việt Nam. Sản phẩm hiện đã có mặt trên toàn quốc và đã bán hơn 38,000 máy trong hơn 2 năm. Năm 2020 ghi nhận mức tăng trưởng khoảng 200% so với năm ngoái, ông Lê Văn Như Hải cho biết.

Akanwa Việt Nam và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược ảnh 4 Bốn phiên bản máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fuji Smart tại Việt Nam

Thương hiệu Fujiiryoki mang đến các dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro và ghế massage. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Fujiiryoki mang phong cách thiết kế mang đậm chất Nhật Bản, có 2 model là HWP-55 (5 tấm điện cực) và HWP-77 (10 tấm điện cực), với nồng độ Hydro hoà tan cao lên đến 1300 ppb. 

Ghế massage Fujiiryoki là thương hiệu ghế massage điện tử đầu tiên trên thế giới và chiếm thị phần lớn tại Nhật Bản (theo số liệu thống kê của Gfk Nhật Bản). Fujiiryoki tiên phong mang “nền văn hóa massage Nhật Bản” lan tỏa đến khắp thế giới, góp phần nâng tầm phong cách sống và cải thiện sức khỏe con người.

Osaki và Kiwami là 2 thương hiệu ghế massage đã có nhiều thành công lớn tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Sản phẩm có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, kích thước lớn hơn và vẫn giữ trọn vẹn các kỹ thuật massage truyền thống Nhật Bản, ông Hải cho biết.

Akanwa Việt Nam và Tập đoàn Fuji Medical ký kết hợp tác chiến lược ảnh 5 Trải nghiệm 2 dòng ghế massage đẳng cấp Osaki và Kiwami sản xuất tại Nhật Bản

Akanwa Việt Nam – Nhà phân phối thiết bị chăm sóc sức khoẻ hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 2015. Trải qua 5 năm phát triển, Akanwa đã được hơn 20 thương hiệu máy lọc nước, máy lọc không khí, ghế massage lựa chọn là nhà phân phối chính thức chuyên phát triển kênh đại lý tại thị trường Việt Nam với  hơn 1.000 điểm bán hàng trên toàn quốc.

Đại điện Akanwa cho biết, doanh nghiệp mang đến chuỗi 5 giá trị đặc biệt làm nên uy tín thương hiệu. Một là sản phẩm chính hãng mới nhất, đầy đủ giấy tờ hợp pháp. Hai là ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu về công nghệ từ nước ngoài. Ba là đội ngũ tư vấn được đào tạo chuyên sâu về khoa học nước ion kiềm, kiến thức sức khỏe dinh dưỡng để trở thành người truyền cảm hứng về lối sống khỏe mạnh. Bốn là hỗ trợ bán hàng hiệu quả và tối ưu theo từng điểm bán. Năm là tích cực xây dựng cộng đồng các đại lý đoàn kết và phát triển bền vững.

AKANWA VIỆT NAM

Website: akanwa.vn

Hotline: 0909 102 203

MỚI - NÓNG
Thí sinh dự thi vào lớp 10 năm 2020- 2021
Thông tin mới kỳ thi vào lớp 10 ở TPHCM
TPO - TPHCM sẽ không thay đổi lịch thi vào lớp 10 nhưng đề thi tuyển sinh năm nay sẽ giảm các câu hỏi phân hóa, câu hỏi khó, tăng câu hỏi ở mức độ nhận biết, thông hiểu để phù hợp với bối cảnh dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh…

Có thể bạn quan tâm

Anh Y Knáp (thứ 2 phải qua) chia sẻ về cách nuôi dê nhốt chuồng

Bỏ việc về buôn, chàng bí thư chi đoàn truyền cảm hứng lập thân lập nghiệp

TP - Anh Y Knáp (SN 1989) - Bí thư chi đoàn buôn Ea M’droh (xã Ea M’droh, huyện Cư M’gar, Đắk Lắk) liều lĩnh bỏ việc ở Sài Gòn theo vợ về buôn lập nghiệp. Không chỉ nhiệt huyết trong các hoạt động vì cộng đồng và chăm lo phát triển kinh tế gia đình, anh còn truyền cảm hứng lập thân, lập nghiệp cho thanh niên dân tộc trên địa bàn.
Thời gian qua TTCK đã thu hút một lượng nhà đầu tư mới và dòng tiền kỷ lục ; Ảnh ( minh hoa) - Như Ý

Ai được - mất tiền từ chứng khoán?

TPO - Trên thị trường chứng khoán, cơ bản có 3-4 loại nhà đầu tư tham gia vào thị trường được nhắc tên : quỹ đầu tư, công ty chứng khoán ; nhà đầu tư lớn chuyên nghiệp ( những loại này có thể được gọi tên bằng cá nập và đội lái); bên cạnh số đông các nhà đầu tư nhỏ lẻ (tính cả F0).  Nhà đầu tư nào đủ khôn ngoan hạn chế đến mức thấp nhất rủi ro “bốc hơi” tiền trong tài khoản?
Lãnh đạo Bộ NN&PTNT cho biết, sẽ thành lập tổ liên ngành giải quyết những vấn đề phát sinh khi tiêu thụ nông sản

Xây dựng kịch bản tiêu thụ nông sản theo diễn biến dịch bệnh

TP - Tại Hội nghị trực tuyến thúc đẩy tiêu thụ nông sản trong điều kiện dịch COVID-19 do Bộ NN&PTNT tổ chức ngày 14/5, ông Nguyễn Quốc Toản, Cục trưởng Cục Chế biến và Phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) cho rằng, trong bối cảnh chi phí lưu kho, nhất là kho lạnh tăng cao, nhiều DN đang bị áp lực về tài chính dẫn đến gián đoạn trong hoạt động xuất khẩu.