AIG thỏa thuận gói giải cứu mới lớn hơn

AIG thỏa thuận gói giải cứu mới lớn hơn
TPO - Sáng nay theo giờ Việt Nam, AIG gần đạt được thỏa thuận với Chính phủ Mỹ về gói giải cứu mới lớn hơn gói giải cứu cũ, cho phép tập đoàn bảo hiểm này dễ vay tiền hơn.
AIG thỏa thuận gói giải cứu mới lớn hơn ảnh 1
AIG đang nhận được trợ giúp từ Chính phủ Mỹ. Ảnh: AP

Theo kế hoạch, gói giải cứu 123 tỷ USD ban đầu sẽ được thay thế bằng gói giải cứu mới trị giá 150 tỷ USD, tờ Wall Street Journal đưa tin.

Chi tiết sự thỏa thuận có thể sẽ được thông báo trong đêm nay khi AIG thông báo kết quả kinh doanh quý ba, Wall Street Journal cho biết thêm.

Tuy nhiên, AIG chưa có bình luận nào về thông tin này.

Hồi tháng 9, chính phủ Mỹ đã hứa sẽ chi 85 tỷ USD để giải cứu AIG và 37,8 tỷ khác đã được chi trong tháng 10.

Tuấn Đức
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ đầu năm đến nay, đã có 25 DN xuất khẩu cá tra Việt Nam rút khỏi thị trường EU

Vì sao hàng loạt doanh nghiệp xuất khẩu cá tra rút khỏi EU?

TP - Châu Âu (EU) là một trong những thị trường tiêu thụ cá tra lớn nhất thế giới. Đây cũng là thị trường mà cá tra Việt Nam đang chi phối và dường như không có đối thủ cạnh tranh. Song từ đầu năm đến nay, đã có gần 25 doanh nghiệp (DN) xuất khẩu cá tra Việt Nam rút khỏi thị trường này.
Nhà hàng đồ chay dạy trực tuyến thông qua zoom.

Nở rộ chuẩn bị Lễ Vu lan online trong mùa dịch

TPO - Chưa đầy một tháng nữa sẽ đến lễ Vu lan, nhu cầu ăn chay của người dân bắt đầu tăng. Trước tình hình phải đóng cửa do dịch COVID-19, nhiều nhà hàng chuyển hướng sang dạy nấu ăn trực tuyến, chuẩn bị đồ chay qua các kênh online thu hút nhiều người quan tâm.
Trong ngày đầu Hà Nội áp dụng Chỉ thị 16, tuyến cao tốc Pháp Vân hướng về Hà Nội đã ùn tắc kéo dài, đa số xe bị buộc phải quay đầu.

Xét nghiệm COVID-19 lưu động, khuyến cáo xe qua Hà Nội có cung đường hợp lý

TPO - Hệ thống Bệnh viện giao thông vận tải (GTVT) sẽ thực hiện xét nghiệm lưu động SARS-COV-2 cho tài xế lưu thông trên đường đảm bảo lưu thông vào các tỉnh thành thuận lợi. Bên cạnh đó, khuyến cáo xe đang lưu thông trên đường có lộ trình quá cảnh qua Hà Nội lựa chọn cung đường hợp lý, vì không được vào Hà Nội buộc phải quay đầu.
Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

Gần 5.000 tấn nhãn sắp thu hoạch 'tắc' đầu ra

TPO -  Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) cho biết, do các địa phương thực hiện cách ly xã hội nên việc tiêu thụ nhãn gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, trước mắt trong tháng 7 và 8 này có hơn 4.700 tấn nhãn cả nước đến  vụ thu hoạch nhưng chưa kết nối được đầu ra với số lượng lớn