AIG thỏa thuận gói giải cứu mới lớn hơn

AIG thỏa thuận gói giải cứu mới lớn hơn
TPO - Sáng nay theo giờ Việt Nam, AIG gần đạt được thỏa thuận với Chính phủ Mỹ về gói giải cứu mới lớn hơn gói giải cứu cũ, cho phép tập đoàn bảo hiểm này dễ vay tiền hơn.
AIG thỏa thuận gói giải cứu mới lớn hơn ảnh 1
AIG đang nhận được trợ giúp từ Chính phủ Mỹ. Ảnh: AP

Theo kế hoạch, gói giải cứu 123 tỷ USD ban đầu sẽ được thay thế bằng gói giải cứu mới trị giá 150 tỷ USD, tờ Wall Street Journal đưa tin.

Chi tiết sự thỏa thuận có thể sẽ được thông báo trong đêm nay khi AIG thông báo kết quả kinh doanh quý ba, Wall Street Journal cho biết thêm.

Tuy nhiên, AIG chưa có bình luận nào về thông tin này.

Hồi tháng 9, chính phủ Mỹ đã hứa sẽ chi 85 tỷ USD để giải cứu AIG và 37,8 tỷ khác đã được chi trong tháng 10.

Tuấn Đức
Theo AP

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện nhiều loại kit test nhanh COVID-19 nhập lậu không rõ nguồn gốc được rao bán tràn ngập trên mạng xã hội thời gian qua

Kit test nhanh COVID-19 nhập lậu tràn ngập Việt Nam, quản lý thị trường cảnh báo gì?

TPO - Lãnh đạo Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công Thương) cho hay, trong tháng 6, qua kiểm tra, kiểm soát, Tổng cục và các đơn vị phát hiện một số lượng lớn các bộ kit test nhanh COVID-19 được nhập lậu vào Việt Nam. Các sản phẩm này đa dạng và được quảng cáo với nguồn gốc xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản … được thẩm lậu vào nội địa qua đường xách tay
Tín dụng chính sách là nguồn vốn góp phần giúp đạt được các mục tiêu phát triển KTXH của Đảng, Nhà nước thời gian qua và tới đây.

Các cấp uỷ, chính quyền, MTTQ: Đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ tín dụng chính sách

Ngày 10/6/2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã ban hành Kết luận số 06-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 40-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với tín dụng chính sách xã hội. Cùng đó, đặt ra 6 yêu cầu lớn với cấp uỷ, tổ chức đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, tổ chức chính trị - xã hội trong việc đẩy mạnh cơ chế hỗ trợ cho nguồn vốn phục vụ tín dụng chính sách
EVNNPT đảm bảo truyền tải điện an toàn mùa nắng nóng

EVNNPT đảm bảo truyền tải điện an toàn mùa nắng nóng

Trước mùa nắng nóng năm nay, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) và các đơn vị trực thuộc đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, xây dựng các kịch bản nhằm đảm bảo truyền tải điện an toàn, ổn định. PV có cuộc trao đổi với ông Phạm Lê Phú (ảnh), Tổng giám đốc EVNNPT xoay quanh vấn đề này?