Agribank miễn phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng do mưa lũ tại các tỉnh Miền Trung

Agribank miễn phí dịch vụ hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng do mưa lũ tại các tỉnh Miền Trung
Thực hiện chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về việc áp dụng các giải pháp để hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ tại Miền Trung và Tây Nguyên, từ nay đến hết 31/12/2020, Agribank tiếp tục miễn phí dịch vụ cho khách hàng.

Chương trình cụ thể như sau:

1. Đối tượng miễn phí: Khách hàng bị thiệt hại do lũ lụt tại các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng.

2. Nội dung miễn phí: Các dịch vụ cấp lại giấy tờ có giá, thẻ, séc, v.v… bị mất, hỏng do mưa lũ bao gồm:

- Phí phát hành lại thẻ;

- Phí thông báo mất thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá;

- Phí cấp lại thẻ tiết kiệm, giấy tờ có giá, hợp đồng tiền gửi có kỳ hạn;

- Các loại phí khác liên quan đến việc cấp lại hồ sơ, giấy tờ của khách hàng theo quy định (nếu có).

3. Thời gian áp dụng: Từ ngày 05/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020.

Đây là lần miễn, giảm phí thứ 5 liên tiếp trong năm 2020 của Agribank. Trước đó, để hỗ trợ cho khách hàng gặp khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Agribank cũng đã thực hiện miễn, giảm phí đối với các giao dịch thanh toán qua Napas; giảm phí dịch vụ các giao dịch liên ngân hàng; thực hiện cơ cấu lại nợ, miễn giảm lãi, giữ nguyên nhóm nợ cho khách hàng; cho vay chương trình tín dụng ưu đãi lãi suất.

Với ưu đãi miễn phí dịch vụ lần này, một lần nữa Agribank mong muốn được tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng người dân và Qúy khách hàng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của Agribank, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc gọi số Tổng đài Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng Agribank: 1900 55 88 18/ 024.32053205.

MỚI - NÓNG