Abramovich khoe tiền

Abramovich khoe tiền
TPO - Đáp trả lại những tin đồn cho rằng do cuộc khủng hoảng tài chính mà tài sản của ông chủ Chelsea Abramovich bị thâm hụt, mới đây ngài tỉ phú đã mua một món quà thật đặc biệt tặng bạn gái.

Tin từ báo chí Anh cho hay, ông Abramovich đã đặt mua 100 mẫu Anh trên mặt trăng để làm quà tặng bạn gái, người đẹp Daria Zhukova. Đây là món quà nhằm làm người đẹp vui lòng sau khi những hào hứng chuẩn bị cho đám cưới (lẽ ra vào tháng 10 vừa qua) đã bị xẹp xuống.

Abramovich khoe tiền ảnh 1
Với Abramovich, “hái trăng” để tặng bạn gái Zhukova đâu có khó

Được biết, “món quà nhỏ” – theo cách gọi của ông chủ Chelsea sẽ mang tên Daria Zhukova ở vào khoảng vĩ độ 20-24, kinh độ 30-34 và có thể nhìn thấy từ trái đất qua kính thiên văn.

Trước đây, Abramovich cũng luôn tìm cách làm hài lòng Zhukova bằng những món quà đầy giá trị. Đó là viên kim cương lớn, một hiệu coffee tại Italia hay những bức tranh đắt giá nhất thế giới. Tuy nhiên, một mảnh đất trên mặt trăng vẫn là món quà đặc biệt nhất.

Mai Hà
Theo Tom

MỚI - NÓNG
Cơn gió mát từ Geneva
Cơn gió mát từ Geneva
TP - Mối quan hệ Nga - Mỹ luôn đầy trắc trở, cũng có lúc thuận lợi nhưng không được bao lâu. Đặc biệt từ sau khi Chiến tranh Lạnh kết thúc, cả Mỹ, Nga và thế giới đều nhận thấy quan hệ này hiện đã chạm đáy và rất khó cải thiện.

Có thể bạn quan tâm