Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân

TPO - Á hậu Việt Nam 2016 đảm nhận vai trò host cho một đại tiệc âm nhạc, đọ sắc bên dàn hoa hậu đình đám như H'Hen Niê và Khánh Vân.
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 1 Lần đầu tiên đảm nhận vai trò host chính thức cho một đại tiệc âm nhạc, Á hậu Thùy Dung không giấu được sự hồi hộp, lo lắng khi được làm việc với các đàn anh đàn chị trong nghề.
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 2 Dẫn chương trình cùng với danh hài Trường Giang, Á hậu Thùy Dung chia sẻ: “Ban đầu Dung có chút áp lực vì biết sẽ làm host cùng anh Giang, nhưng anh Giang đã tận tình hướng dẫn Dung rất nhiều, nhờ vậy mà quá trình quay diễn ra trơn tru và thoải mái hơn”.
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 3 Xuyên suốt chương trình, Á hậu Thùy Dung nhiều lần tương tác cùng các khách mời như diễn viên Thúy Ngân, ca sĩ Jack J97, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân… 
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 4 Tuy đã có kinh nghiệm làm MC song ngữ hai năm, nhưng Á hậu Thùy Dung vẫn dành nhiều thời gian để luyện tập, nghiên cứu kịch bản chương trình thật kỹ trước khi bước vào ghi hình.
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 5 Lối dẫn chuyện duyên dáng của người đẹp nhanh chóng kết nối các khách mời với nhau, góp phần tạo nên nhiều màn tung hứng vui nhộn.
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 6 Cô cũng nhanh chóng bắt nhịp với Trường Giang, mang đến nhiều tiếng cười cho chương trình.
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 7 Chọn trang phục có thiết kế áo lưới mỏng nhẹ, tay phồng bồng bềnh, bên trong là áo hai dây gợi cảm, khéo léo khoe vòng 1 đẫy đà, Á hậu Thùy Dung còn biết cách tôn đôi chân thon thả trong thiết kế đặc biệt của Trần Hùng. 
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 8 Cô cho biết, do tính chất công việc là host, phải di chuyển nhiều nên cô chọn bộ đồ này để tiện cho việc di chuyển, thoải mái vì phải ghi hình liên tục nhiều giờ liền.
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 9 Thùy Dung đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016, tốt nghiệp trường đại học Ngoại Thương. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô rẽ hướng sang lĩnh vực MC song ngữ và tạo được nhiều ấn tượng với khán giả.
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 10  
Á hậu Thuỳ Dung khoe chân dài quyến rũ, đọ sắc bên H'Hen Niê và Khánh Vân ảnh 11 Dàn Hoa hậu đình đám xuất hiện trong chương trình.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm