Á hậu Thảo Nhi Lê khác lạ

TPO - Tham dự show thời trang ở London, Châu Bùi, Thảo Nhi Lê có mặt ở hàng ghế đầu tiên cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới. 
Á hậu Thảo Nhi Lê khác lạ ảnh 1
Á hậu Thảo Nhi Lê chia sẻ hình ảnh ngồi hàng ghế đầu khi tham dự show thời trang của Louis Vuitton. Trong lần xuất hiện này, người đẹp sinh năm 1994 gây chú ý với ngoại hình khác lạ.
Á hậu Thảo Nhi Lê khác lạ ảnh 2
Thảo Nhi Lê diện áo khoét ngực sâu, kết hợp cùng quần sooc da và áo choàng dài. Kiểu tóc mullet được nhận xét là điểm khác lạ nhất khiến ngoại hình của Thảo Nhi Lê trở nên đặc biệt, cuốn hút.
Á hậu Thảo Nhi Lê khác lạ ảnh 3
Giống Thảo Nhi Lê, Châu Bùi cũng có mặt ở hàng ghế đầu tiên trong show diễn. Người mẫu sinh năm 1997 có dịp hội ngộ beauty blogger nổi tiếng trong giới tạo mẫu tóc Negin Mirsalehi (đến từ Hà Lan).
Á hậu Thảo Nhi Lê khác lạ ảnh 4
2022 là năm đáng nhớ của Châu Bùi. Cô để lại ấn tượng với loạt tạo hình thời thượng, nhận được đánh giá cao của khán giả và giới chuyên môn khi tham dự Tuần lễ Thời trang. Bên cạnh đó, Châu Bùi cũng khẳng định tên tuổi khi thường xuyên chụp ảnh với những ngôi sao nổi tiếng thế giới.
Á hậu Thảo Nhi Lê khác lạ ảnh 5
Có mặt tại Tuần lễ Thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong năm 2022, Châu Bùi nhiều lần xuất hiện trên các tạp chí thế giới.
Á hậu Thảo Nhi Lê khác lạ ảnh 6
Tuần lễ thời trang Paris chính thức kết thúc với loạt show diễn của các thương hiệu đình đám như Chanel, Miu Miu và Louis Vuitton. Châu Bùi cho biết cô sớm trở về nhà. Hiện tại, người mẫu sinh năm 1997 cảm thấy nhớ nhà, nhớ Việt Nam và các món ăn quen thuộc.
Tin liên quan