Á hậu Phương Nhi nói về những lần đụng váy được cho là 'xin vía' đàn chị đồng hương Đỗ Thị Hà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Á hậu Phương Nhi lần đầu chia sẻ về những màn 'đụng váy' với đàn chị Đỗ Thị Hà.

Giành ngôi vị Á hậu 2 tại cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Á hậu Phương Nhi nhận được nhiều sự ngưỡng mộ của công chúng vì nhan sắc 'thoát tục' và học vấn ấn tượng.

Người đẹp sinh năm 2002, đến từ Thanh Hóa và hiện đang theo học chuyên ngành Luật thương mại Quốc tế, trường Đại học Luật Hà Nội. Ngay từ khi đăng ký tham dự cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi đã gây chú ý vì là đồng hương của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Á hậu Phương Nhi nói về những lần đụng váy được cho là 'xin vía' đàn chị đồng hương Đỗ Thị Hà ảnh 1
Á hậu Phương Nhi nói về những lần đụng váy được cho là 'xin vía' đàn chị đồng hương Đỗ Thị Hà ảnh 2
Á hậu Phương Nhi và Hoa hậu Đỗ Thị Hà là những người đẹp đồng hương Thanh Hóa.

Nhan sắc của hai người đẹp xứ Thanh cũng được khán giả đưa lên bàn cân. Nhỏ hơn Đỗ Thị Hà 1 tuổi nhưng có thể nói nhan sắc và học vấn của Phương Nhi không hề thua kém đàn chị.

Đặc biệt, trong khoảng thời gian tham dự Miss World Vietnam 2022, các fans cũng nhận ra Phương Nhi đã không ít lần 'đụng hàng' váy áo với đàn chị xứ Thanh.

Á hậu Phương Nhi nói về những lần đụng váy được cho là 'xin vía' đàn chị đồng hương Đỗ Thị Hà ảnh 3
Á hậu Phương Nhi nói về những lần đụng váy được cho là 'xin vía' đàn chị đồng hương Đỗ Thị Hà ảnh 4
Phương Nhi mặc váy dạ hội có màu sắc và kiểu dáng khá giống với Đỗ Thị Hà.

Theo đó, bộ váy dạ hội màu xanh mà Phương Nhi mặc tại chung khảo Miss World Vietnam 2022 ở Thái Nguyên được xem là giống tới 90% bộ váy mà Đỗ Thị Hà đã mặc ở chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2020.

Không lâu sau đó, cũng tại sự kiện đêm thời trang của cuộc thi Miss World Vietnam 2022, Phương Nhi tiếp tục có màn 'đụng hàng' với Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi cả hai đều diện mẫy váy đen cut-out nóng bỏng.

Trên mạng xã hội, nhiều fans cho rằng Phương Nhi mặc lại váy áo của đàn chị Đỗ Thị Hà để 'xin vía' may mắn khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022 và cuối cùng cô đã thành công khi chạm tới ngôi vị Á hậu 2.

Á hậu Phương Nhi nói về những lần đụng váy được cho là 'xin vía' đàn chị đồng hương Đỗ Thị Hà ảnh 5
Á hậu Phương Nhi nói về những lần đụng váy được cho là 'xin vía' đàn chị đồng hương Đỗ Thị Hà ảnh 6
Hai người đẹp xứ Thanh tiếp tục có màn 'đụng hàng' quyến rũ.

Mới đây, Phương Nhi đã chia sẻ về điều này khi giao lưu với truyền thông. Cô nói: "Phương Nhi và chị Đỗ Hà cùng quê Thanh Hóa. Chị Hà cũng là động lực để mình đi thi vì đây là lần đầu tiên Thanh Hóa có hoa hậu. Chị Hà đã truyền cảm hứng cho mình đăng ký thi Miss World Vietnam. Đến vòng chung khảo, ban tổ chức có đưa cho Nhi chiếc đầm này. Đây cũng là màu sắc yêu thích của Phương Nhi và Phương Nhi có thổ lộ ước mong rằng sẽ được mặc màu xanh. Sau đêm chung khảo đấy Phương Nhi thấy mọi người so sánh rất nhiều và cho rằng Phương Nhi xin vía từ chị Đỗ Hà".

Có thể thấy Phương Nhi dành rất nhiều tình cảm yêu mến cho người chị đồng hương Đỗ Thị Hà. Chắc chắn trong thời gian tới, các fans sẽ còn nhiều dịp chứng kiến màn hội ngộ thân thiết của cả hai người đẹp.

Với nhan sắc ngọt ngào, phong cách lịch duyệt của mình, các fans cho rằng Phương Nhi rất phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Công chúng bày tỏ hy vọng cô sẽ được cử đi tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế phù hợp với phong cách của mình để có thể tỏa sáng rực rỡ và mang về thành tích cao cho nhan sắc Việt.

MỚI - NÓNG