Á hậu Phương Anh: ‘Hi vọng Ngọc Thảo sẽ là Miss Grand International đầu tiên của Việt Nam'

0:00 / 0:00
0:00
Á hậu Phương Anh: ‘Hi vọng Ngọc Thảo sẽ là Miss Grand International đầu tiên của Việt Nam'
TPO - “Thảo là người ít nói nhưng sống tình cảm và Phương Anh biết, Thảo đã nỗ lực hết sức cho cuộc thi này. Em nghiêm túc tập luyện và chuẩn bị kĩ càng trước khi bước vào cuộc thi”- Á hậu Phương Anh chia sẻ.

Những ngày qua Phương Anh có theo dõi lịch trình của Ngọc Thảo tại cuộc thi Miss Grand International? Phương Anh dự đoán Ngọc Thảo sẽ lọt top mấy?

Từ trước khi Thảo chính thức lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020 thì hai chị em thường xuyên chia sẻ và tâm sự với nhau. Thảo là người ít nói nhưng sống tình cảm và Phương Anh biết, Thảo nỗ lực hết sức cho cuộc thi này. Em nghiêm túc tập luyện và chuẩn bị kĩ càng trước khi bước vào cuộc thi. Bản thân Phương Anh mong muốn Thảo sẽ trở thành Hoa hậu Miss Grand International đầu tiên của Việt Nam vì với những nỗ lực, cố gắng, Thảo xứng đáng với chiếc vương miện ấy. Nhưng công tâm mà nói, những thí sinh đại diện của các quốc gia khác cũng rất mạnh và việc thi cử sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nhưng cho dù có chuyện gì đi chăng nữa, Phương Anh không muốn đặt thêm áp lực gì cho Thảo, mà muốn Thảo hãy tận hưởng hết khoảng thời gian thanh xuân này của mình. Và cho dù kết quả có ra sao, thì mọi người đều tự hào về Thảo.

Việc Ngọc Thảo liên tục diện lại những bộ trang phục của Hương Giang và Hoàng Thuỳ, theo Phương Anh có phải một chiến thuật đúng đắn?

Phương Anh nghĩ rằng việc có những bộ quần áo phù hợp với tiêu chí cuộc thi sắc đẹp và khoe được nét đẹp hình thể của Thảo là một điểm cộng. Ngoài ra, Phương Anh không nghĩ Ban giám khảo sẽ chấm thí sinh dựa trên trang phục đã có ai mặc chưa mà sẽ đánh giá dựa trên khả năng và sự thể hiện của bạn.

Á hậu Phương Anh: ‘Hi vọng Ngọc Thảo sẽ là Miss Grand International đầu tiên của Việt Nam' ảnh 1 Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh là cô gái cá tính và hiện đại. 

Từ Ngọc Thảo, Phương Anh có rút ra được bài học nào cho bản thân?

Phương Anh cảm thấy kỹ năng makeup là một kỹ năng rất quan trọng. Và mình nên cập nhật hình ảnh thường xuyên với fan Việt Nam cũng như fan quốc tế để vừa làm nổi bật hình ảnh của mình và vừa có thêm sự động viên của người hâm mộ. Ở cả hai điểm này, Thảo đã làm rất tốt. Phương Anh tính nói: Đợi Thảo về, Phương Anh nhờ Thảo chỉ lại mà chắc tới năm sau mới gặp Thảo chứ nhỉ. Vì Thảo phải hết nhiệm kỳ mới về. (Cười)

Theo Phương Anh, bạn có lợi thế gì và nhược điểm gì ở cuộc thi Miss International?

Theo Phương Anh, mình có lợi thế khi được sinh ra trong một gia đình chú trọng giáo dục, nét đẹp tri thức người con gái Việt. Thứ hai, Phương Anh không ngại đối diện thử thách, luôn quyết tâm, cố gắng hết mình. Thứ ba, Phương Anh có sự bản lĩnh từ những kinh nghiệm du lịch ngoại quốc, nên sẵn sàng giao tiếp và tiếp xúc với các bạn thí sinh đến từ những nền văn hoá khác nhau.

Còn về bất lợi thì Phương Anh cho rằng, mình là một cô gái chỉ chú tâm học hành trước đây, không có kiến thức và kỹ năng làm đẹp cũng như kinh nghiệm đi thi sắc đẹp. Nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực của mình, Phương Anh đã bứt phá và giành được ngôi vị á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chắc chắn, Phương Anh cũng sẽ mang tinh thần chiến binh đó tới Miss International. Hi vọng mọi người luôn ủng hộ và động viên Phương Anh.

Á hậu Phương Anh: ‘Hi vọng Ngọc Thảo sẽ là Miss Grand International đầu tiên của Việt Nam' ảnh 2  

Hoạt động thể dục thể thao nào mà bạn yêu thích nhất?

Phương Anh thích đi bộ với mẹ. Mình cũng thích đạp xe đạp dạo quanh thành phố. Và chơi cầu lông với mình cũng là một hoạt động thể thao vừa rèn luyện sức khoẻ vừa giải trí với bạn bè.

Vì sao Phương Anh quyết định tham gia giải Vô địch Quốc gia marathon và cự ly dài báo tiền phong?

Bản thân mình luôn thích những hoạt đông thể thao cộng đồng. Nên khi biết báo Tiền phong tổ chức giải chạy, mình đã không ngần ngại đăng ký. Mình cũng không đặt mục tiêu cao trong giải chạy, chỉ mong không ngất xỉu là được (Cười).

Á hậu Phương Anh: ‘Hi vọng Ngọc Thảo sẽ là Miss Grand International đầu tiên của Việt Nam' ảnh 3  

Phương Anh muốn lan tỏa thông điệp gì thông qua giải chạy này?

Phương Anh nghĩ đây là một hoạt động rất hay và ý nghĩa. Thông qua hoạt động này, Phương Anh mong có thể truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hãy tích cực rèn luyện thể lực, chăm chỉ tập thể thao để có sức khoẻ và năng lượng học tập và làm việc.

Cảm ơn Phương Anh về cuộc trò chuyện thú vị này!

MỚI - NÓNG