Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm

Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm
TPO - Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Á hậu Đỗ Hoàng Anh luôn làm người ta nhớ đến một cô gái cao lớn với đôi mắt sáng và gương mặt khá bầu bĩnh.

Cô chia sẻ rằng để giữ được hình thể, Hoàng Anh phải có chế độ ăn rất khắt khe.

Khi đăng quang ngôi vị Á hậu Việt Nam, 56 kg là chỉ số cân nặng của Đỗ Hoàng Anh, sau đó có lẽ do 'tự thưởng' cho mình những ngày vất vả thi cử, nàng đã tăng 4 kg và không có biểu hiện ngừng lên cân. Nhưng nhờ khả năng kiên trì và quyết tâm, hiện cô Á hậu đã giảm được 3kg, chỉ tăng 1kg so với khi thi Hoa hậu Việt Nam vào tháng 8 năm ngoái.

"Hoàng Anh tăng cân nhanh lắm, nên phải luôn tự nhắc mình ăn kiêng nghiêm ngặt, cố gắng không ăn tinh bột, uống nhiều nước và chạy bộ mỗi ngày", Á hậu cười tươi chia sẻ.

Hoàng Anh hiện vẫn đang là sinh viên trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Ngoài việc học, cô vẫn đồng hành cùng rất nhiều các dự án xã hội, cộng đồng. Vừa mới đây Hoàng Anh đã cùng NXB Kim Đồng mang rất nhiều sách để tặng các em học sinh nghèo tại Sóc Sơn, HN. Cô cũng đang gấp rút chuẩn bị cho những buổi tập luyện cho chương trình tuần lễ thời trang sắp diễn ra.

Cùng ngắm vẻ đẹp ngày càng rạng rỡ của Á hậu Đỗ Hoàng Anh:

Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm ảnh 1
Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm ảnh 2
Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm ảnh 3
Với Á hậu Dương Tú Anh
Với Á hậu Dương Tú Anh.
Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm ảnh 5
Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm ảnh 6
Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm ảnh 7
Á hậu Hoàng Anh: Ngày càng gợi cảm ảnh 8

N.Đinh
Ảnh: LinhCK

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
Giá vàng bất ngờ quay đầu giảm
TPO - Sáng nay (30/5), giá vàng đồng loạt quay đầu giảm sau 3 ngày tăng liên tiếp. Theo đó, giá vàng miếng SJC lùi sâu về mốc 90 triệu đồng/lượng và vàng nhẫn quanh mốc 76 triệu đồng/lượng.