62 công nhân nghi ngạt khí CO2 đã xuất viện

 62 công nhân nghi ngạt khí CO2 đã xuất viện
TP - Chiều 25/11, Bệnh viện Quân y 120 (phường 6, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) cho biết, 44 công nhân còn lại (trong tổng số 62 công nhân của Công ty Cổ phần thủy sản Vinh Quang đóng tại KCN Mỹ Tho nhập viện chiều ngày 24/11) đã xuất viện sau khi sức khỏe ổn định. Trước đó, chiều 24/11 đã có 18 công nhân xuất viện sau khi nhập viên theo dõi và điều trị.

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 24/11, Bệnh viện Quân y 120 tiếp nhận 62 công nhân của Công ty Cổ phần thủy sản Vinh Quang nhập viện với triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, nhức đầu, có một số bệnh nhân có biểu hiện co giật nghi ngộ độc khí CO2.

Bệnh viện Quân y 120 đã huy động lực lượng để điều trị cho bệnh nhân bằng phương pháp truyền dịch giải độc và điều trị theo triệu chứng.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.