3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U

3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U
TPO - Là một trong những CLB có truyền thống lâu đời nhất thế giới nên không có hiểu khi M.U sở hữ lượng fan “khủng”. Siêu mẫu Brooke Buchanan từng thừa nhận, “Quỷ đỏ” chính là đội bóng mà cô yêu thích.
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 1 Brooke Buchanan sinh ngày 2/5/1995 tại Anh.
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 2 Hiện cô đang sinh sống và làm việc ở Mỹ.
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 3
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 4 Sở hữu chiều cao ấn tượng (1,75m) và số đo 3 vòng chuẩn người mẫu (86-58-90), mỹ nhân 23 tuổi này thường xuyên được các hãng thời trang “chọn mặt gửi vàng”.
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 5
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 6 Dù mới vào nghề khoảng 3 năm, nhưng Buchanan nhanh chóng tạo được vị thế vững chắc ở làng mốt xứ sở cờ hoa.
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 7 Cô gái sinh năm 1995 này còn được ví là “nàng tiên cá trên cạn” bởi cô thường xuyên làm việc bên cạnh những bãi biển.
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 8
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 9 Buchanan tiết lộ, ước mơ lớn nhất của cô là trở thành một nhà thiết kế đồ họa hoặc thiết kế web nổi tiếng.
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 10 Ngoài thời gian dành cho công việc, cô gái người Anh này còn tranh thủ lúc rãnh rỗi đi học thêm để nâng cao kiến thức.
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 11
3 vòng siêu nóng bỏng của chân dài 9x 'cuồng' M.U ảnh 12 Đáng chú ý, Buchanan còn là CĐV của M.U.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

TPO - Trong trận đấu ở vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh lúc 01h45 rạng sáng nay, do cất nhiều vị trí chủ chốt nên Chelsea đã chơi kém. Họ bị cầm hòa trong 90 phút thi đấu chính thức và chỉ có thể đi tiếp nhờ chiến thắng trong loạt luân lưu.