3 người thương vong khi bốc dỡ vật liệu xây dựng

Nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm
Nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm
TPO - Các tấm thạch cao bị trượt khỏi thùng xe tải, đè lên người nhóm thanh niên đang bốc dỡ hàng khiến 2 người chết và 1 người bị thương nặng đang cấp cứu tại bệnh viện.

Khoảng 16 giờ chiều nay (10/7), chiếc xe tải biển kiểm soát 49X-4630 dừng ở lưng chừng con dốc tại hẻm số 27 đường Ngô Thì Sỹ (phường 4, TP. Đà Lạt) để nhóm thanh niên bốc dỡ các tấm thạch cao cho một công trình xây dựng cạnh đó.

3 người thương vong khi bốc dỡ vật liệu xây dựng ảnh 1 Chiếc xe tải chở các tấm thạch cao dừng ở lưng chừng dôc

Nhóm thanh niên gồm các anh Lê Hoàng A, Lại Xuân Th và một người tên Phong (cả 3 đều tạm trú tại TP. Đà Lạt) đang bốc dỡ hàng thì bất ngờ bị những tấm thạch cao từ trên thùng xe rơi xuống đè lên người.

Vụ tai nạn khiến anh Lê Hoàng A tử vong tại chỗ, anh Lại Xuân Th được chuyển đến bệnh viện cấp cứu nhưng cũng không qua khỏi. Riêng anh Phong bị gãy chân, đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng.

3 người thương vong khi bốc dỡ vật liệu xây dựng ảnh 2 Một người tử vong tại chỗ

Công an TP. Đà Lạt đã phong tỏa hiện trường, tiến hành điều tra làm rõ vụ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm này.

MỚI - NÓNG
Lớp 12B1 nơi Trang, thủ khoa khối D7 của cả nước đang theo học
Ngôi trường ở TPHCM có nhiều thủ khoa, điểm 10 ở kỳ thi tốt nghiệp THPT
TPO - Đó là Trường TH - THCS- THPT Lê Thánh Tông, quận Tân Phú, TPHCM. Ngôi trường này hiện đang “sở hữu” 24 thí sinh có điểm 10 ở các môn thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021; 1 thí sinh là thủ khoa khối D7 của cả nước, hai thí sinh thủ khoa khối A và A1 của TPHCM và cùng với đó là 1 trong hai thí sinh có điểm 10 môn Toán của toàn TP.

Có thể bạn quan tâm