TP.HCM:

23/11: Thông xe cầu Công Lý

23/11: Thông xe cầu Công Lý
TP - Ngày 21/11, Sở GTVT TP Hồ Chí Minh cho biết công tác thi công công trình xây dựng, mở rộng cầu Công Lý mới trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa (quận 3) đã hoàn tất.

Kể từ ngày 23/11, tất cả các loại phương tiện được phép lưu thông bình thường khi qua cây cầu này. Cầu Công Lý là một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án nâng cấp, mở rộng đường Nguyễn Văn Trỗi – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, được thiết kế kiểu vòm dầm ống thép, dài 82,7m, rộng 30m (kể cả lề đi bộ và dải phân cách), rộng gấp đôi so với cầu cũ, đường dẫn vào hai đầu cầu quận 3 và Phú Nhuận dài 177,7m.

Cầu Công Lý mới cao hơn so với cầu cũ để làm đường chui cho các loại ôtô từ tải nhẹ trở xuống và xe hai bánh lưu thông thông suốt trên hai đường kênh Nhiêu Lộc -Thị Nghè. Công trình này đã có ít nhất 2 lần trễ hẹn thông xe.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.