14 người lớn 'nhồi nhét' trong một chiếc Hyundai Grand i10

14 người lớn 'nhồi nhét' trong một chiếc Hyundai Grand i10
TPO - Cuộc chơi mang tính 'vui là chính' của câu lạc bộ Grand i10 - thuộc diễn đàn Otofun đã kết thúc với kỷ lục: nhét 14 người lớn vào chiếc xe cỡ nhỏ Hyundai Grand i10.

Hôm nay 31/5, câu lạc bộ những ngưởi chạy xe Hyundai Grand i10 đã lần đầu tiên gặp mặt tại Hà Nội, đánh dấu sự ra đời của chi hội này trên diễn đàn Otofun sau một thời gian hoạt động trên Facebook.

Điểm đặc biệt của câu lạc bộ Grand i10 (GRC) là nhóm này không chỉ có những người đàn ông chơi với nhau như nhiều chi hội khác hoạt động trên Otofun, mà GRC là sự tụ họp của cả gia đình.

Những người tham dự GRC đều rất trẻ, có người là 9x và thường đi cả gia đình gồm có vợ và con nhỏ. Chính sự trẻ trung của các thành viên khiến GRC vui nhộn và quậy khác lạ so với những nhóm hội khác.

Nổi bật trong ngày hội tụ các gia đình GRC là màn thi nhét nhiều người nhất vào chiếc Grand i10. Đội chiến thắng lập thành tích ấn tượng với 14 người nhét vừa chiếc Grand i10, đóng kín các cửa. Để hiện thực hóa chiếc xe 14 người có thể di chuyển được, ghế lái chỉ có duy nhất 1 người ngồi.

14 người lớn 'nhồi nhét' trong một chiếc Hyundai Grand i10 ảnh 1

Grand i10 được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam từ Ấn Độ, kể từ khi ra mắt đã ngay lập tức cạnh tranh mạnh mẽ với Kia Morning và Chevrolet Spark. Lợi thế xe nhập cùng không gian bên trong rộng rãi và độ tin cậy cao khiến chiếc xe không khó khăn để chiếm lĩnh thị trường xe taxi màu mỡ.

Chính thức hoạt động trên Otofun, GRC sẽ bước lên chuyên nghiệp hơn, hứa hẹn những chuyến đi xa cùng các gia đình trẻ, những chia sẻ kinh nghiệm hữu ích về vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng xe.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.