10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall
Sinh ra trong giàu có, nhiều người tham gia vào việc kinh doanh của gia đình, còn một số khác đam mê làm nghệ sĩ, nhà báo, viết game, vận động viên thể thao…

1.Laura Dimon, con gái của Jamie Dimon - CEO JPMorgan Tuổi: 26

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 1
 

Laura là con thứ trong số 3 người con gái của Jamie Dimon. Cô có chị gái là Julia và em gái Kara. Laura đang theo học thạc sĩ ngành báo chí tại đại học Columbia. Các bài báo của cô được đang trên tờ Daily Beast, Huffington Post và Morocco World News. Trước đây, Laura từng làm việc cho tổ chức Clinton Health Access Initiative tại Pretoria, Nam Phi. Cô cũng từng thực tập tại Hội đồng Quan hệ Đối ngoại Hoa Kỳ (CFR) ở New York.

2. Nell Diamond, con gái của Bob Diamond – cựu CEO Barclays Tuổi: 24

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 2

Nell tốt nghiệp đại học Princeton. Cô từng làm tại bộ phận ngoại hối của ngân hàng Deutsche và đã bỏ việc năm ngoái. Cô cho biết lý do cô bỏ việc là cô quá nổi bật với những đôi giày hàng hiệu Christian Louboutin khi làm tại ngân hàng này. Sau khi rời khỏi phố Wall, Nell từng xuất hiện tại Thế vận hội Olympic Londo.

3. Amanda Niederauer, con gái Duncan Niederauer – CEO NYSE Tuổi: 26

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 3

Amanda đang theo học ngành luật giáo dục. Cô tham gia vào các chương trình với đối tượng là người tự kỷ. Amanda tốt nghiệp cao đẳng Lafayette năm 2008. Cô từng làm việc tại nhà đấu giá Sotheby's.

4. Alex Blankfein, con trai của Lloyd Blankfein – CEO Goldman Tuổi: 27

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 4

Alex là con trai cả của Lloyd Blankfein và từng tốt nghiệp thạc sĩ tại đại học Harvard. Anh dự định sẽ trở thành một tư vấn viên tại Bain & Company vào mùa thu này. Alex có em trai là Jonathan và em gái Rachel.

5. Rachel Blankfein, con gái Lloyd Blankfein – CEO Goldman Sachs Tuổi: 19

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 5

Rachel hiện là sinh viên đại học Harvard. Cô là thành viên của một nhóm có tên gọi Circle of Women với mục tiêu phổ cập giáo dục cho những bé gái thất học.

6. Peter Cary 'PC' Peterson, cháu trai của Pete Peterson – nhà đồng sáng lập Blackstone Tuổi: 21

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 6

Peter Cary 'PC' Peterson là cháu trai của tỷ phú sáng lập tập đoàn Blackstone - Pete Peterson. Anh từng xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế NYC Prep năm 18 tuổi.

7. Georgina Bloomberg, con gái Michael Bloomberg - thị trưởng thành phố New York Tuổi: 30

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 7

Georgina là một nghệ sĩ xiếc ngựa tài năng tại Grand Prix. Cô cũng nhận được tài trợ từ hãng thời trang thể thao Ariat.

8. Brian Tepper, con trai tỷ phú David Tepper – quản lý quỹ đầu tư Appaloosa Management Tuổi: 26

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 8

Brian là một chuyên gia phát triển ứng dụng game trên máy tính. Anh tốt nghiệp chuyền ngành phát triển game tại đại học Full Sail University, Winter Park, bang Florida. Brian có hai chị gái là Randi và Casey.

9. Alexander Soros, con trai tỷ phú George Soros Tuổi: 27

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 9

Alex là một nhà từ thiện lớn giống như cha mình – nhà quản lý quỹ đầu tư huyền thoại George Soros. Anh tốt nghiệp đại học New York năm 2009. Hiện Alexander theo học tiến sĩ ngành lịch sử tại đại học California.

10. Samantha Perry David, con gái Richard Perry – nhà quản lý quỹ đầu tư Perry Capital Tuổi: 26

10 cậu ấm cô chiêu của những ông trùm phố Wall ảnh 10

Samantha tốt nghiệp xuất sắc đại học Harvard. Hiện chồng của cô James David làm việc tại Baupost Group của tỷ phú Seth Klarman.

Theo Hoài Thu
Business Insider/Tri Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.