Sao Việt tưng bừng cùng 'Sẻ chia khoảnh khắc'

Sao Việt tưng bừng cùng 'Sẻ chia khoảnh khắc'
TPO - Sân khấu Quần Ngựa như nổ tung bởi những màn trình diễn sôi động và say đắm của rất nhiều ngôi sao nhạc Việt như Mỹ Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Phương Linh, Thanh Bạch, Anh Khoa...

Dưới sự dàn dựng của nhạc sỹ Quốc Trung, mọi cảm xúc để tôn vinh giá trị gia đình được lan rộng và đầy yêu thương. Mỹ Linh thật sâu lắng trong Tiếng dương cầm, say đắm trong Gửi anh và da diết với Vẫn hát lời tình yêu.

Chương trình hấp dẫn và sôi động hơn với phần trình diễn độc đáo của dàn nhạc sáng tạo và phá cách hàng đầu Việt Nam Rhapsody Philharmonic kết hợp với nhóm múa đương đại.

Sao Việt tưng bừng cùng 'Sẻ chia khoảnh khắc' ảnh 1

Cảm xúc được đẩy lên cao trào khi ca khúc chủ đề của đêm nhạc 'Sẻ chia khoảnh khắc' được các ca sĩ trình bày trên sân khấu.

Sao Việt tưng bừng cùng 'Sẻ chia khoảnh khắc' ảnh 2

Nối tiếp bằng phần trình diễn 'máu lửa' của Rocker Anh Khoa với ca khúc Sắc màu và được chính anh sáng tác 'Life is beautiful'.

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục làm 'náo loạn' đêm diễn bằng những bài hát được khán giả nhiều lứa tuổi yêu thích: Bên nhau ngày vui, Biển tình, Say tìnhNửa vầng trăng.

Sao Việt tưng bừng cùng 'Sẻ chia khoảnh khắc' ảnh 3
 

Hơn cả một chương trình ca nhạc, 'Sẻ chia khoảnh khắc' đã mang đến những suy nghĩ quý giá về giá trị của gia đình. Cuộc sống hiện đại với biết bao điều bận rộn và guồng quay bất tận của công việc làm con người ngày càng ít thời gian cho gia đình.

Sao Việt tưng bừng cùng 'Sẻ chia khoảnh khắc' ảnh 4

Sức ép của công việc, nhu cầu phải thành công, những cuộc kiếm tìm cơ hội kinh doanh, những chỉ số, mục tiêu phải đạt được khiến người ta khó có thể dứt ra được để dành thời gian cho gia đình, cho yêu thương – sẻ chia.

Sao Việt tưng bừng cùng 'Sẻ chia khoảnh khắc' ảnh 5

Ông David Leibel, đại diện  đơn vị tổ chức đêm nhạc chia sẻ: “Tôi vui mừng khi mỗi người, bất kể lứa tuổi nào, đến với đêm nhạc đều tìm thấy niềm vui cho mình. Đó cũng chính là hình ảnh của Alma - nơi hạnh phúc ngập tràn và mọi người đều có thể sẻ chia yêu thương cùng với gia đình, người thân”.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm