Quang Hải cùng sao Tottenham tranh giải Cầu thủ xuất sắc châu Á

Quang Hải cùng sao Tottenham tranh giải Cầu thủ xuất sắc châu Á
TP - Với việc thi đấu cực kỳ xuất sắc trong màu áo các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm 2018, Nguyễn Quang Hải đã vào danh sách 24 đề cử cho danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Á.

Giải thưởng do trang thể thao uy tín FOX Sports Asia và Tạp chí thể thao hàng đầu Trung Quốc Titan Sports tổ chức dựa trên sự bầu chọn của 42 nhà báo đến từ các quốc gia ở châu Á.

Ngoài thành tích ở đội tuyển Việt Nam, Tiền vệ 21 tuổi này cùng CLB Hà Nội vô địch V-League 2018, đóng góp 5 bàn thắng giúp U23 Việt Nam đoạt ngôi Á quân giải U23 châu Á và toả sáng rực rỡ giúp Olympic Việt Nam trong hành trình tiến vào bán kết Asiad 2018.

Trong danh sách 24 đề cử còn có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng khác của bóng đá châu Á như: Son Heung Min (Hàn Quốc), Takashi Inui (Nhật), Matthew Ryan (Úc)…

MỚI - NÓNG
Tiêm vắc xin và đeo khẩu trang giúp giảm nguy cơ mắc COVID-19. Ảnh: Tuấn Dũng
Bốn biện pháp kiểm soát, ứng phó trước biến chủng Omicron
TP - “Tăng giám sát, xét nghiệm, thúc đẩy tiêm chủng và nâng cao năng lực y tế cơ sở trong ứng phó với biến chủng Omicron”, đại diện Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tại Việt Nam và Trung tâm Kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Hoa Kỳ nhấn mạnh như vậy tại cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long, ngày 30/11.
Khách quốc tế đến Việt Nam tăng trở lạiảnh: NHƯ Ý
Phục hồi du lịch: Khách nội, khách ngoại tăng trở lại
TP - Gần nghìn khách quốc tế trở lại Việt Nam trong giai đoạn thí điểm hộ chiếu vắc xin. Một số địa phương ghi nhận dấu hiệu tươi sáng của khách nội địa. Các chuyên gia, người làm du lịch có thêm hy vọng để tiếp tục bàn giải pháp phục hồi ngành kinh tế xanh.

Có thể bạn quan tâm