Phó công an xã tử vong khi giúp dân dọn bão

Phó công an xã tử vong khi giúp dân dọn bão
Trên đường giúp dân khắc phục hậu quả siêu bão Wutip, phó công an xã 22 tuổi ở Quảng Bình bị tai nạn tử vong.

> Hồ Vực Mấu xả lũ gây úng ngập, dân không kịp trở tay!

Sáng 2/10, anh Lê Quang Bảnh (22 tuổi), Phó công an xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) đi giúp người dân cắt tỉa cây cối, dựng lại cột điện, lợp mái nhà... sau khi siêu bão số 10 tàn phá.

Đến 10h, anh Bảnh chạy xe máy trên đường Hồ Chí Minh để đến nơi khác làm nhiệm vụ thì gặp một chiếc xe ngược chiều. Do tránh đường, anh Bảnh không may bị cành cây đổ bên đường đâm trúng ngực, tử vong.

Cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự. Công an tỉnh Quảng Bình cũng đến thăm hỏi, động viên gia đình. Trong cơn bão số 10, huyện này cũng có 3 chiến sĩ công an bị thương khi giúp dân.

Anh Bành đã tốt nghiệp lớp phó công an xã do tỉnh Quảng Bình tổ chức và về quê xã Phúc Trạch công tác. Hiện anh chưa lập gia đình và đang sống cùng bố mẹ.

Theo vnexpress.net

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm