Hoàng Bách, Bình Minh đã ở Indonesia cổ vũ Olympic Việt Nam

TPO - Trước những lời này của nam ca sĩ, người hâm mộ không khỏi bất ngờ

Được biết, vào sáng hôm nay (29/8), ca sĩ Hoàng Bách cùng nhiều nghệ sĩ Việt khác như Bình Minh, Only C đã bay đến Jakarta để cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận đấu gặp Olympic Hàn Quốc sẽ diễn ra vào chiều tối hôm nay.

 Các nghệ sĩ và các cổ động viên "nhuộm đỏ" chuyến bay sang Indonesia cổ vũ Olympic Việt Nam

“Nguyên một chiếc máy bay màu đỏ rực, các bạn tiếp viên cũng đỏ rực”, ca sĩ  chia sẻ.

Đồng thời, Hoàng Bách đã kêu gọi các cổ động viên trong chuyến bay đồng lòng quay clip để: “Ủng hộ tinh thần các em U23 ra sân quyết đấu hôm nay, “làm gỏi” kim chi luôn”. “Đích đến của chúng ta không chỉ là trận chung kết mà còn là Huy chương Vàng”, sau đó các cổ động viên trên chuyến bay còn đồng loạt hô vang “Việt Nam vô địch”.
Hoàng Bách, Bình Minh đã ở Indonesia cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 1 Hoàng Bách, Bình Minh, Only C trên chuyến bay sang Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam gặp Olympic Hàn Quốc.

Hoàng Bách và Bình Minh vốn được biết đến là “fan cuồng” bóng đá. Mặc dù trước đó, nam ca sĩ chia sẻ không sắp xếp được thời gian sang Indonesia để trực tiếp cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận bán kết nhưng sau cùng, vì muốn tiếp lửa cho thầy trò HLV Park  Hang Seo nên nam ca sĩ đã thay đổi quyết định vào phút chót.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm